Vì sao đến bây giờ anh lại rời bỏ mẹ con em.


Mình 28 tuổi và đang làm mẹ của bé 18 tháng. Bé nhà mình là con gái. Mình và anh quen nhau qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Thời gian đầu cũng khá hạnh phúc nhưng sau hai lần vỡ kế hoạch phải đến bác sĩ để điều hoà kinh nguyệt, mình đâm ra chán nản.

Mình ngoại tình, anh biết được. Mình biết mình sai nhiều lắm, cố gắng bù đắp hay ít nhất làm mọi thứ có thể để cứu vãn cuộc tình ấy. Rồi sau đó anh chỉ xem mình là công cụ thỏa mãn nhu cầu hay những lúc cần đến tiền. Mình vẫn cố gắng chu toàn đến khi con gái mình xuất hiện. Mình nghĩ có lẽ ông trời ban con cho mình để mình và anh có thêm cơ hội ở bên nhau vì con.

vi-sao-den-bay-gio-anh-lai-roi-bo-me-con-em
Đã không tha thứ cho em thì 2 năm qua chung sống còn ý nghĩa gì

Nhưng sau hai năm chung sống đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Mình nghĩ do mình ở nhà chăm bé không làm ra tiền nên mới vậy. Mình vẫn cố nhịn, rồi 1 ngày anh đèo mẹ con về bên ngoại và chấm dứt mọi thứ. Sau đó anh nhắn tin bảo vì mình ngoại tình lúc xưa rồi bỏ rơi cả hai mẹ con không chu cấp hay thăm nom gì cả.

Đến bây giờ đã gần hai tháng mình vẫn tự hỏi vì sao? nếu không bỏ qua cho mình thì 2 năm qua chung sống  có ý nghĩa gì. Mình biết không thể làm gì nữa rồi nhưng bản thân vẫn rất rất mâu thuẫn. Các mẹ cho mình lời khuyên để nhẹ lòng hơn với ạ.

cfsmedonthan.