Em có nên giữ con lại và làm mẹ đơn thân?Năm nay em 27 tuổi, em cũng muốn có một gia đình nhỏ như bao người bạn cùng tuổi khác nhưng đời không phải là mơ. Yêu anh gần 6 năm, hi vọng sẽ một ngày có thể làm vợ anh, nhưng gần đây em phát hiện anh đã yêu người khác.

6 năm bên anh chưa lần nào anh dẫn em đi du lịch, chưa lần nào anh dẫn em ra mắt bạn bè gia đình, nhưng với cô ấy thì anh làm tất cả những điều đó. Em đã quyết định nói lời chia tay anh nhưng trớ trêu thay em lại phát hiện ra mình có thai gần 1 tháng. Em nói với anh thì anh kêu em bỏ đứa bé đi, anh nói em thừa biết anh không thể cưới em thì giữ đứa bé lại chỉ làm khổ cả hai mà thôi.

em-co-nen-giu-con-lai-va-lam-me-don-than
Em nói với anh thì anh kêu em bỏ đứa bé đi

Em thật sự không muốn bỏ con, 27 tuổi cái tuổi không còn quá nhỏ, 27 tuổi mới có một đứa bé. Em sợ bỏ con thì sẽ không thể có được nữa. Em cũng rất muốn nói cho mẹ em biết vì gia đình em chỉ có 3 mẹ con, không có cha bên cạnh. Nhưng em không biết liệu mẹ có chấp nhận được không.

Công việc của em hiện giờ là làm nail. Em thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, nếu giữ lại con bắt buộc em phải nghỉ việc. Nhưng nghỉ việc thì em sẽ phải xoay sở như thế nào để nuôi con. Thật sự em không biết phải làm sao.  Liệu em có nên giữ lại con không? Mọi người cho em ý kiến với ạ

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi