Mẹ xin lỗi vì từ nay bên con sẽ thiếu đi hình bóng”Ba”


Sau 3 tháng quyết định ly hôn mẹ đã không thể cho con một gia đình như đúng nghĩa của nó. Mẹ xin lỗi vì không thể cho con một người cha như bao đứa trẻ khác.

Những ngày đầu về với nhà ngoại, mẹ biết con nhớ ba nhiều lắm, nhìn bất cứ người đàn ông nào con cũng nghĩ là ba. Con đòi ba, tim mẹ đau như cắt, cố giấu nước mắt để nở nụ cười. Giá mà ba con còn yêu thương mẹ, giá mà gia đình bên nội con cư xử đúng mực, con sẽ không như lúc này.

Người ta nói trẻ con mau quên, rất đúng, gần 2 tháng ba mới thăm con một lần, con không còn nhớ ba là ai, không cười tít mắt như khi xưa được ba bế bồng. Con buồn thiu khi ba bồng con, con cứ nghĩ là người lạ. Mẹ thấy an lòng, không phải vì con không nhìn ra ba, mà vì hiện tại con không còn thấy thiếu.

me-xin-loi-vi-tu-nay-ben-con-se-thieu-di-hinh-bong-ba
Mẹ thấy an lòng, không phải vì con không nhìn ra ba, mà vì hiện tại con không còn thấy thiếu.

Sau quyết định của mẹ con là người chịu thiệt thòi, con không có ba bên cạnh, không được ba mẹ cùng cho con đi chơi như những đứa trẻ khác, rồi sau này đôi khi bị bạn bè trêu chọc, ức hiếp là thằng không cha.

Xin lỗi con, dù không có ba bên cạnh nhưng mẹ sẽ cố gắng bù đắp cho con, cuộc sống của con không thiếu thốn. Từ nay, mẹ vừa làm mẹ, vừa làm cha, biết sẽ rất khó nhưng vì con mẹ sẽ cố gắng. Yêu con!

milanguyen995@gmail.com

cfsmedonthan

Gửi phản hồi