Tôi đã sai lầm khi đồng ý kết hôn


Chào các mẹ!
Mình chỉ mới lấy chồng được gần 2 tháng nhưng thực sự mình rất muốn ly hôn. Trước khi cưới, mình có bầu 5 tháng, khi mới biết anh ta bảo mình bỏ con đi vì anh ta yêu người khác rồi.

Mình nhất định không chịu, mình quyết giữ con. Mình đã nghĩ đến chuyện làm mẹ đơn thân vì mình thương con. May mắn là mình có mẹ hiểu và đồng ý với quyết định đó. Nhưng các mẹ ạ, rồi trớ trêu thay anh ta lại muốn cưới mình, anh ta tự động bảo bố mẹ qua nhà mình nói chuyện mặc dù mình từ chối. Mình một phần nghe khuyên nhủ, một phần nghĩ thương con nên sau 3 tháng cự tuyệt cũng đồng ý.

toi-da-sai-lam-khi-dong-y-ket-hon
Mình một phần nghe khuyên nhủ, một phần nghĩ thương con nên sau 3 tháng cự tuyệt cũng đồng ý.

Ban đầu cũng thấy anh ta có vẻ thay đổi, không yêu đương gì nữa nhưng càng ngày mình càng thấy chán cuộc hôn nhân này. Hầu như ngày nào anh ta cũng đi chơi đến khuya mới về. Mình nói thì anh ta xin lỗi nhưng rồi 1, 2 hôm lại đâu vào đấy.

Trưa hôm nay, có người gửi cho mình ảnh anh ta với người yêu cũ. Mình hỏi thì anh ta quanh co, rồi gọi bạn đến nhà nói chuyện với mình. Mình viết đơn ly hôn thì anh ta xé.
Các mẹ ạ! Có thể trên cuộc đời này, có nhiều người còn trải qua chuyện ngang trái hơn của mình mà họ vẫn vượt qua được nhưng mình thì thấy quá mệt mỏi, thật sự mình muốn được giải thoát.

cfsmedonthan

Gửi phản hồi