Có nên ly hôn vì gia đình chồng không cần con gái


Chào mọi người em năm nay 19 tuổi đang làm mẹ đơn thân và em đang muốn ly hôn các mẹ ạ . Cuộc sống lúc trước rất hạnh phúc khi em biết tin em có thai thì cả 2 bên đều vui vẻ.

Nhưng khi biết trong bụng em là con gái thì bên nhà chồng em không ai quan tâm hỏi thăm em nữa . Rồi chồng em phải đi làm xa , em phải về nhà mẹ ruột để mẹ giúp đỡ trong lúc em sinh con. Rồi đến ngày em đau đẻ chỉ có ba mẹ em ở bên cạnh thui, lúc đó là 2h sáng nữa. Lúc đó em như chết đi sống lại , em đã gọi cho chồng và nói là em đã sinh con gái, chồng em liền bào anh không về đâu 2 ngày nữa anh mới về được. Lúc đó em tủi thân đến cực độ, ba mẹ chồng biết em sinh rồi nhưng vẫn không gọi điện hỏi thăm em 1 chút nào cả.

ly hôn
Đã 10 tháng mà con chưa biết mặt ông bà nội

Rồi 2 ngày sau chồng em gọi điện hỏi thăm 2 mẹ con em thế nào . Đến ngày thứ 3 em được xuất viện về nhà thì chồng em liền bảo là em ở nhà nuôi con, anh phải đi làm kiếm tiền . Lúc đó em cũng đồng ý vì 2 vợ chồng phải có người đi kiếm tiền. Thế là chồng e lâu lâu chuyển khoản cho em 2 triệu, con em có bênh nữa mà chồng em cũng không hề xuống thăm . Đến mức bây giờ con em được 10 tháng rồi mà vẫn chưa biết mặt ông bà nội ra sao. Em cảm thấy mệt mỏi quá các mẹ ah. em có nên ly hôn để làm mẹ đơn thân không , ly hôn rồi con em sẽ không có bố.

Dù sao gia đình chồng vẫn không chấp nhận cháu gái họ. Họ chỉ cần cháu đích tôn. Các mẹ khuyên em nên làm thế nào ạ.

Cfsmedonthan 

Comments are closed.