Tôi chưa bao giờ từ bỏ quyết tâm làm mẹ đơn thân


Em muốn inbox vài dòng để chia sẻ với các chị em về những gì em trải qua và biết đâu những điều đơn giản này có thể giúp được ai đó ad ạ. Sau một số ngày dài mệt mỏi, vui có buồn có thì em chưa bao giờ từ bỏ quyết tâm làm mẹ đơn thân của mình.

Ngày mai 04/07 là ngày dự sinh của e rồi, em cảm thấy rất là hồi hộp. Nhưng điều quan trọng hơn cả là lúc này em đang ở “Mái ấm tạm lánh” của cha Tịch. Đã có rất nhiều biến cố xảy ra để rồi trong lúc cùng đường nhất, em đã tìm thấy sự cưu mang của cha. Nơi này cũng giống như một số nơi khác, một tập thể chị em bầu cơ nhỡ, mọi người có nơi ăn, chốn ở còn tốt hơn thuê trọ ở ngoài rất nhiều, mọi người cùng gói kẹo để có thêm thu nhập, ở lại tới khi mẹ tròn con vuông và tự có quyết định riêng cho cuộc đời của mình.

quyết tâm làm mẹ đơn thân

Cha ở giáo xứ Tây Hải tp. Biên Hòa và có một điều là nếu mẹ nào quá khó khăn thì cha cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các mẹ, cho dù các mẹ không muốn nuôi con thì hãy cho cha bởi cha luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với những thiên thần nhỏ. Em chia sẻ với các mẹ về niềm vui của em khi được cha giúp đỡ và qua đây cũng muốn nói rằng xã hội này có những nơi rất nhân đạo, cho nên chúng ta đừng vì lý do gì mà trở nên tàn ác với người thân của mình. Hãy cho một mạng sống chứ đừng tước đoạt một mạng sống nhé các mẹ…

cfsmedonthan

Comments are closed.