Clip đáng yêu: Bé sơ sinh ôm riết lấy mẹ khi vừa ra khỏi tử cung


Medonthan- Người ta chưa xác định được bé trai này là người Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha, nhưng đây quả là một video vô cùng đáng quý khi ghi lại được những phút giây đầu tiên có nhiều điều kì diệu của em bé sơ sinh này.

Trong một ca sinh mổ, sau khi các bác sĩ lấy được em bé ra khỏi bụng mẹ và bế lại gần người mẹ để được nhìn thấy mặt con. Nhưng một điều kì lạ đã xảy ra khiến các bác sĩ, y tá trong kíp mổ vô cùng ngạc nhiên khi họ định đưa em bé đi tắm thì bé lại khóc toáng lên và đòi được rúc mặt mình vào khuôn mặt mẹ.

Các y tá càng cố gắng tách bé ra khỏi mẹ để đi tắm thì bé càng khóc to không dừng cho đến khi được trả về bên mẹ. Sau vài lần như vậy, mẹ em bé mặc dù rất mệt và vẫn còn ngấm thuốc gây mê sau ca mổ nhưng đã cố gắng mở mắt và mỉm cười với con.

Cuối cùng, các y tá vẫn phải bế bé sơ sinh này đi trước sự thất vọng và la khóc không ngừng của bé.

Clip này đã cho thấy trẻ sơ sinh có sự gắn kết với mẹ từ trong bào thai. Theo tiến sĩ Beatriz Manrique – chuyên gia về thai giáo cho biết, em bé này có một sự gắn kết đặc biệt với mẹ nên bị “sốc” nhẹ khi bước từ tử cung mẹ ra ngoài, bé vẫn muốn có sự gắn bó với mẹ bằng cách tiếp xúc làn da và khóc ré lên trước sự cố gắng tách rời của các y tá.

Clip này đã gây xúc động mạnh cho nhiều cư dận mạng, rất nhiều người cố gắng tìm thông tin về bà mẹ hạnh phúc và bé trai đặc biệt này nhưng chưa có kết quả.

Theo Afamily