Sự trong trắng trị giá 60 triệu và hành trình phiêu bạc của mẹ đơn thân hai con…

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình chẳng gì gọi là hạnh phúc. Đến năm tôi 13 tuổi thì tôi biết được rằng gia đình tôi quan trọng nhất là tiền. Tôi đã ra ngoài tự kiếm tiền, làm những công việc như rửa chén, bưng bê, quét dọn trong 1 quán ăn của người quen. Cuộc sống sẻ bình dị nếu như vào một ngày cuối năm 2003 ba tôi không mắc bạo bệnh phải cần đến một số tiền rất lớn.

Khi ấy vì hoàn cảnh tôi đã nghe theo bà hàng xóm môi giới đi làm ở một nhà hàng của Hàn Quốc. Cứ nghĩ là công việc phục vụ bưng bê như quán ăn mà tôi đã làm nhưng không ngờ chính nơi đó đã đưa tôi sa lầy. Lúc đầu vào làm việc thật sự tôi chỉ gắp đá khui bia và nhìn những vị khách nước ngoài kia sàm sỡ các nhân viện nữ mà quản lý gọi là đào. Làm được một tháng tôi lọt vào mắt xanh của 1 vị đối tác làm ăn của ông chủ. Và quản lý đã đánh tiếng với tôi, em có muốn kiếm nhiều tiền cho ba em chữa bệnh không? Chỉ một tuần thôi em sẽ có đủ số tiền để chữa bệnh cho ba. Tôi suy nghĩ rất lâu, gia đình vốn đã không hạnh phúc nhưng họ là những người đã sinh tôi ra và cũng cho tôi những bữa cơm để tôi sống đến chừng này tuổi. Và thế là tôi gật đầu đồng ý. Ông ta dắt tôi đi du lịch ở một resort ngoài Nha Trang. Tôi chỉ nghỉ là tôi đi theo chỉ để lo quần áo và nghe ông ta sai vặt thôi. Nhưng thật không ngờ ông ta đã cưỡng hiếp tôi. Trong vòng 3 ngày ông ta đưa tôi về lại Sài Gòn và cho tôi 60 triệu. Số tiền đó dư cho ba tôi chữa bệnh nhưng nó thật nhơ nhuốt. Và tôi đã tự giam mình trong nhà suốt mấy tuần.

khách sạn ở nha trang

Quản lý quán đã đến nhà tôi và nói dù sao bây giờ em cũng đã không còn trong trắng, em thấy đó chỉ đi 3 ngày em có trong tay 60 triệu em có thể kiếm được nhiều hơn số đó hãy về làm đào cho chị. Tôi khóc rất nhiều, nhưng rồi tôi tự nhủ mình đã không còn gì thì thôi kiếm thật nhiều tiền cho ba,mẹ. Cứ vậy tôi trở thành một con cave chính hiệu. Số tiền tôi làm ra một phần chu cấp cho ba, mẹ. một phần đầu tư vào những bộ quần áo sexy, phấn son và những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Để rồi tôi có thai với một người mà tôi chẳng có tình cảm. Và đứa bé ra đời đó là con gái lớn của tôi bây giờ, lúc ấy bạn bè và những gã thiếu gia theo tôi đều mắng tôi ngu sao không phá thai đi mà giữ lại. Tôi chỉ im lặng mà cười, sau khi sinh tôi đi làm phụ quán cơm của một người chị chiều về thì giúp việc nhà cho hàng xóm.

Cuộc sống lúc đó tạm gọi là đủ để qua ngày. Nhưng đời có bao giờ là bình yên, gia đình tôi lại xảy ra biến cố. Hai năm liên tiếp cậu út và bà ngoại tôi lần lượt qua đời, mẹ tôi ngã bệnh nay đau mai ốm. Cuộc sống bắt đầu thiếu thốn trầm trọng. Con tôi ngày một lớn nó cần có nhiều thứ hơn. Và người quản lý năm nào đã đến và nói với tôi em còn trẻ đi làm lại cho chị đi để lo cho mẹ và con em. Mọi thứ đều cần đến tiền em ạ! Tôi đã từ chối vì không muốn con tôi biết mẹ nó kiếm tiền như thế. Và rồi một hôm cả mẹ và con tôi đều vào viện. Tôi thật sự không chạy ra tiền vay mượn khắp nơi. Tôi rất sợ, sợ mất mẹ và sợ mất con. Tôi đành nhờ ba vào chăm sóc hai bà cháu còn tôi, tôi quay lại với cái nghề cave để kiếm tiền. Mọi chuyện cũng dần ổn định lại.
sự trong trắng và mẹ đơn thân

Và rồi vào một đêm tôi say rượu trời thì mưa tầm tả tôi đã gặp anh. Người đàn ông tôi yêu, anh ấy đến sưởi ấm cho con tim đã hóa đá của tôi. Anh ấy làm cho tôi thay đổi lối sống. Chúng tôi bắt đầu dành dụm tiền và ra kinh doanh nhỏ. Một xe bán phá lấu bò thôi và bánh Flan. Thời gian trôi qua tôi cứ nghỉ rốt cuộc ông trời đã cho tôi một điểm dừng một nơi để tôi và con nương tựa nhau. Nhưng rồi tôi phát hiện ra anh ấy đã có vợ và con trai 3 tuổi 2 người đang trong thời gian ly hôn. Tôi rất sốc và còn sốc hơn là anh ấy nghiện đập đá lại còn gái gú lăng nhăng. Tôi như người điên, tôi và anh đã chia tay, tôi đau đớn, tôi bỏ mặc tất cả để rồi một hôm tôi phát hiện ra mình có thai. Tôi đi khám và biết tôi đã có thai 3 tháng ( vì trước giờ ckk của tôi không đều nên rất khó canh ngày). Tôi thông báo cho anh biết. Và anh ta chỉ nói với tôi. Khi sinh con ra sẽ đi thử ADN. Tôi nghe xong câu đó chỉ cười nhạt mà nước mắt tuông trào. Tôi về nhà ôm đứa con gái bé bỏng và đứa con đang trong bụng mà khóc cả đêm. Sau đêm hôm ấy, tôi quyết tâm làm lại cuộc đời. Tôi không có ý định phá thai. Tôi trở thành bà mẹ đơn thân với 2 đứa con và 2 người cha khác nhau. Tôi đang cố gắng tìm cho mình một công việc để trang trải cuộc sống và sinh con.

cfsmedonthan(ut.n..)

Bình luận

Một bình luận cho “Sự trong trắng trị giá 60 triệu và hành trình phiêu bạc của mẹ đơn thân hai con…”