Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc


Tôi có 1 cậu con trai 3 tuổi cùng 1 gia đình hạnh phúc . Trong thời gian mẹ con tôi về ngoại chơi có 1 cô gái phục vụ quán cafe , cô gặp anh là chồng của tôi vậy là gạ gẫm anh.

Khi biết  anh đã có vợ con đề huề và rồi cô để có thai để cướp đi những gì cô ta muốn rồi nhân danh vì yêu nên chấp nhận. Cứ như vậy mẹ con tôi chẳng hay biết gì cho đến khi tôi cũng mang thai đứa thứ 2 thì tôi phát hiện ra cô bồ của chồng vừa mới sinh . Sock lắm nhưng tôi không làm gì cả chỉ nói chiện cùng chồng cho ra lẽ và nói cho gia đình cô ta biết con gái của họ cướp chồng người như thế nào.  Cô ta trơ trẽn đến mức khóc lóc với chồng tôi kêu là tôi độc ác không chừa cho cô ta con đường sống , cô ta đã chấp nhận mọi thứ rồi cô ta đâu có thông báo cho gia đình dòng họ nhà tôi biết là cô ta giựt chồng tôi đâu. Sao tôi lại thông báo cho gia đình cô ta biết , cô ta chỉ còn gia đình để lo cuộc sống 2 mẹ con sau này, vậy mà tôi đi thông báo cho gia đình cô ta biết . Thế nhưng trong khi chồng tôi cắt đứt mọi liên hệ thì cô ta lại nhắn tin gạ gẫm chồng tôi tiếp. Cô ta muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình.

> Bài liên quan  Em sẽ giấu nước mắt và mạnh mẽ bước tiếp

Tôi không ác với ai nhưng cô ta hết lần này đến lần khác phá gia đình của 2 đứa con tôi, là cô ta ép tôi độc ác. Tôi để yên cho cô ta tung hoành suốt 5 năm và rồi cô ta cũng tìm được người yêu, cũng làm đám cưới một cách hạnh phúc và có baby thì lúc này tôi ra tay trả thù bằng cách tìm gặp chồng cô ta và nói cho chồng cô ta biết cô ta từng cướp chồng tôi và 5 năm qua. Bây giờ 2 người họ vẫn qua lại đứa con trong bụng cô ta thì nên xem xét kĩ là con của anh hay của chồng tôi thì có trời mới biết vậy là kế hoạch của tôi thành công.

Cuối cùng cô ta cũng phải đối mặt với những ngày tháng mang thai đau khổ như chính cô đã hại tôi trong thời gian tôi mang thai phải chịu bệnh trầm cảm. Và rồi con tôi sinh ra đã mang căn bệnh tự kỷ . Tôi biết làm như vậy là ác nhưng nhìn con trai nhỏ của tôi sống chung với bệnh thì tôi không cam tâm . Tôi viết lên đây để trải lòng mình.

Cfsmedonthan

> Bài liên quan  Làm mẹ đơn thân có nên yêu tiếp không

Comments are closed.