Vợ chồng xa nhau 3 tháng, anh đã làm người khác có bầu


Chuyện là năm ngoái vợ chồng em có xung đột vậy là xa nhau 3 tháng trong thời gian đó anh quen người khác . Anh là 1 người sống vì gia đình vợ con nhưng vì xung đột đó anh đã lầm lỡ và để lại hậu quả là đứa con trong bụng cô ấy. 

Từ đó anh day dứt và anh trở thành 1 con người khác và anh hận tôi anh bảo nếu như ngày trước tôi không ra đi cùng con thì cuộc đời anh sẽ không có ngã rẽ. Sau 3 tháng vợ chồng tôi quay lại và tôi không biết gì về chuyện con riêng, cuối cùng vợ chồng tôi cũng có thêm 1 bé nữa . Từ đó anh càng mệt mỏi hơn với nhìu cái trách nhiệm phải lo . Anh bảo từ khi mẹ con tôi đi đã cướp đi hạnh phúc của anh và tình yêu với tôi đã hết . Bây giờ sống với tôi chỉ còn là nghĩa và hơn hết là vì muốn mỗii ngày đc nhìn thấy con. Vì nếu tôi đi thì anh sẽ không còn gặp con nữa phụ nữ với anh bây giờ không quan trọng nữa và tình yêu với tôi đã hết.

Tôi đau lòng lắm 8 năm chung sống với anh 1 lòng 1 dạ yêu thương chăm sóc quan tâm gia đình này. Đổi lại chỉ vì 1 sóng gió nhỏ anh đã từ bỏ tôi như thế, vậy tại sao anh không còn yêu tôi mà trong suốt 1 năm qua anh vẫn sống với tôi và để tôi mang thêm 1 đứa con . Hằng ngày anh cười cười nói nói với tôi tất cả điều là giả tạo sao ? Tại sao tôi luôn đối với anh bằng cả trái tim mà anh thì mang cái mặt nạ mà sống với tôi. Anh thích cuộc sống tự do. Anh cho rằng gia đình gàng buộc khiến a mệt mỏi vậy nếu anh chưa đối diện được với cuộc sống hôn nhân mà anh lại cưới tôi và có 2 mặt con ? Tôi không thể trách anh hay giận anh vì tôi còn iu anh nhìu lắm.

Giờ tôi không biết phải làm sao để gia đình tôi được như trước để vợ chồng tôi lại có tình cảm như xưa . Tôi không biết phải làm sao ra đi thì tôi không thể vì đứa con là 1 phần cuộc của anh nếu tôi mang nó đi 1 lần nữa thì chắc anh sẽ đau lòng lắm, còn nếu ở lại và sống cùng 1 người chồng đã không còn yêu mình và xem mình không tồn tại thì làm sao tôi đối mặt được đây ? Bởi tôi yêu chồng yêu con yêu cái gia đình nhỏ của tôi lắm .

Cfsmedonthan

Comments are closed.