Tình yêu đẹp thật đấy nhưng đừng biến mình thành trò mua vui


Có mom nào giống mình không nhỉ? Chuyện mấy hôm rồi vẫn thấy buồn cười. Bạn bè bảo mình ngốc. Mình thì chỉ thấy đó là điều nên làm.

Chả là chồng cũ sau khi bỏ 2 mẹ con mình để lấy cô bồ nhưng vẫn không bỏ tính trăng hoa. Gần 1 tháng trước khi mình nhắn tin hỏi chồng cũ về khoản tiền hứa cho con đi học tiếng Anh thì cô bồ đọc được tin nhắn. Nàng mò ra mẹ con nhà mình hỏi hắn, hắn bảo đó là đứa trẻ hắn nhận là con nuôi. Hắn còn gọi ra nhờ mình nếu cô bồ có hỏi thì cũng nói dối hộ hắn thế.

Đời đúng là không có từ gì để nói. Tất cả những việc ông làm khiếm tôi bầu 2 tháng đã sách đồ ra khỏi nhà chồng tự sinh tự nuôi con. Chỉ vì không nghĩ thôi thì cho hắn nhận con để con mình biết nó có bố chứ không phải vì 1 năm hắn đưa 10 triệu để nuôi con. Nhưng nay thì hắn đã tự từ bỏ làm bố của con mình thì tốt nhất mình không nên để con mình có người bố như thế.

Cô bồ 2 hôm trước đã nhắn tin nói chuyện với mình. Hóa ra hắn vẫn dùng chiêu bài đi lừa các cô bồ cũ. Hắn nói do công việc nên chưa lập gia đình. Chao ôi 1 người đàn ông gần 40 tuổi đẹp trai công việc nhiều người mơ nói chưa có vợ mà cũng có thể tin được để yêu hắn hơn 1 năm nay thì mình bó tay rồi. Ban đầu định là chả nói gì mặc kệ cho sự cả tin mù quắng của cô nàng đó nhưng cuối cùng vì không muốn tội lỗi của đời trước đổ xuống đầu con mình mà mình cho cô gái đó biết sự thật.

Mong rằng cô nàng ấy biết để dừng lại trước khi trở thành 1 trong rất nhiều các mom trong hội này.Tình yêu đẹp thật đấy nhưng đừng biến mình thành trò mua vui cho mấy thằng họ Sở. Chúc các mom 1 ngày tốt lành.

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: