Đàn bà nhẹ dạ cũng chỉ vì yêu


20t cái tuổi đẹp nhất đang học hành đàng hoàng thì mẹ có Thiên An! Có lẽ mẹ yêu ba con vì ba là tình đầu của mẹ là người đầu tiên của mẹ!

Yêu ngay và có ngay Thiên An. Mẹ nghĩ mẹ sẽ hạnh phúc vì ba con yêu mẹ.
Ba con không chối bỏ con, ông bà ngoại không cho cưới vì ba ngoại đạo , vì ba nhìn không thật lòng.
Nhưng khi yêu mẹ thấy mọi thứ là màu hồng không nghe lời ông bà ngoại. Nhưng bà ngoại vẫn lo cho mẹ và con gửi tiền lo lắng cho mẹ và con.

Khi có con mẹ và ba ở trong cái ổ chuột thì đúng hơn bên khu trọ bờ kè Sài gòn, không dám ăn không dám mặc để dành tiền chờ ngày con ra đời!  Nhưng cuộc đời mẹ không màu hồng như vậy! Lần đầu tiên ba đánh mẹ khi mẹ hỏi ba đi nhậu về khuya với vết son trên bộ đồ đi làm! Có lẽ mẹ nên buông khi ấy! Đàn ông đánh vợ bầu bì là không đúng! Nhưng mẹ sợ, sợ tiếng đời không chồng mà có con ! Để rồi con sinh ra lúc 32w vì ba đẩy mẹ trượt chân . Mẹ sợ , sợ lắm con ah!

Rồi con ra đời bình yên, 15 ngày sau sinh mẹ tiếp tục đi học , con được 6 tháng mẹ gửi con về cho ngoại để đi học! Nhớ con vô cùng sữa căng tức mà con ở quê không có sữa bú! Nhớ nhớ lắm ! Nhưng vì tương lai mẹ phải học! Cuối cùng cũng xong cầm cái bằng trong tay mẹ đi làm. Ba xỉn lên đánh mẹ! Lấy chai bia đập tét đầu mẹ! Mẹ Tuyệt vọng con à! Nhưng mẹ không đủ dũng cảm buông. Vì sợ con không cha! Mẹ mệt mỏi ngu ngốc uống thuốc tự tử! Sao mẹ ngu ngốc ghê ! Nếu Lỡ như mẹ không được cô hàng xóm phát hiện thì giờ ai nuôi Thiên An đây😊.

Mẹ quyết định buông đi về quê với Thiên An. Ba con năn nỉ đi theo và mẹ lại xiêu lòng .Đàn bà nhẹ dạ thiệt tất cả chỉ vì yêu. Mẹ lại có em Phúc An. Tật xấu ba lại tiếp tục, cờ bạc , rượu chè trai gái , đánh vợ. Mẹ không muốn níu kéo nữa và quyết định làm mẹ đơn thân sau 7 năm chung sống. Sau 2 năm li hôn mẹ mới thấy giờ mẹ đang sống. Mẹ sống vì bản thân mẹ và vì hai con của mẹ. Thanh xuân phụ nữ 30t như mẹ là hai con
Thiên An 9t và Phúc An 5t
Yêu hai con.

%d bloggers like this: