Chỉ một lần mẹ không ngăn con khóc là khi đó mẹ không còn !


Cho mẹ được yếu lòng tí xíu. Mẹ bất lực mẹ stress quá, bao nhiêu uất ức mẹ không ngăn nỗi xúc động. Mẹ mệt mỏi lắm, nếu không có con không biết mẹ phải thế nào.

Sinh con ra là con gái mẹ lo nhiều hơn là vui mừng,con gái khổ trăm bề. Mẹ sợ con rồi sẽ như mẹ. Mẹ sợ sai lầm nối tiếp tới con. Chắc con thương mẹ lắm nên từ ngày sinh đến nay con rất ngoan, mẹ nằm viện đau đớn không ẵm bế được con, mẹ xót xa lắm chứ. Con không khóc mà ngược lại còn bú rất giỏi,ngủ sâu giấc. Nghiệt ngã luôn đeo bám mẹ,mẹ sinh con thì bị sót nhao.

Mẹ đau đớn khi bị trướng bụng lên không thể đi tiểu. Đau đớn lắm con ạ, vết khâu hơn 10 mũi vì đầu con quá to. Bao nhiêu thứ mẹ chịu, bao nhiêu lần thông ống tiểu và thọc tử cung làm mẹ khóc điếng. Nhưng vì con nên mẹ cố gắng. 8 tiếng sau sinh mẹ cách ly con mẹ nằm phòng khác mẹ đau nhói từ thể xác đến tâm lý. Ai cũng khỏi chồng đâu mẹ chỉ biết cắn răn mà im lặng, lại một lần bụng mẹ lại đau mẹ sợ bác sĩ, mẹ sợ bệnh viện xung quanh ai củng chạy qua xem mẹ,ngoại được vào thăm mẹ trăn trối nếu mẹ chết ngoại phải nuôi con thật tốt.

Ngoại khóc, mẹ khóc mọi người xung quanh khóc.. Rồi trong xui xẻo đó mẹ may mắn thoát nạn cuối cùng 7 ngày ròng rã mẹ được ôm con, được ngắm con gái yêu của mẹ. Mẹ yêu nên mẹ chọn nhầm người đàn ông cuộc đời mẹ, để mẹ con mình chịu nhiều tổn thương, nhưng thương mà con làm sao né khỏi được mẹ không nói mẹ giỏi nhưng mẹ đã chịu đựng, mẹ vì con vì gia đình nhưng sao ?

Cuối cùng mẹ không giữ được ba con vì những cám dỗ bên ngoài, ba bận lúc nào ba củng bận.  Ba bận công việc, ba bận lo cô người tình của ba. Ba bận đến nỗi quên mất mẹ và con củng cần có người quan tâm chăm sóc. Ba bận đến nỗi ăn cơm chung với mẹ còn không có, sáng ba đi khuya ba lại về. Mẹ chỉ được nhìn ba mấy tiếng thôi, đôi lúc mẹ ích kỷ lắm giá như không có con ba sẽ quan tâm mẹ nhiều hơn, từ ngày có con ba ngoài bận và bận không còn gì khác cả.

Con biết không mẹ từng đợi ba đi làm về đến 4,5h sáng có khi 6h nhưng rồi mẹ biết ra ba bận không phải vì công việc, mà ba vì người tình. Ba vui vẻ bên họ ba đâu biết mẹ chờ ba cả đêm để về ngủ. Mẹ nhớ có lần ba nói 3h ba sẽ về, rồi ba hôn bụng mẹ ba nói chuyện với con, đến tận 3h ba vẫn chưa về chắc con biết con gò cứng bụng mẹ lên làm mẹ ngộp mẹ mới sực nhớ là 3h sáng mẹ gọi ba vậy là ba về trễ với hai mẹ con mình.

Rồi ngày tồi tệ đã đến mẹ phát hiện ba ngoại tình ba nói dối ba đi công việc, ba đi du lịch với cô ta. Mẹ chẳng hay biết mẹ vẫn chờ ba về cuối cùng sự thật vẫn là sự thật. Ba hứa sinh nhật mẹ ba sẽ mua quà cho mẹ cuối cùng quà sinh nhật của ba là cho mẹ cú sốc trời đánh đó, mẹ tưởng không thể trụ nỗi, ngày 7-7 ngày ba mẹ chính thức chia tay nhau.

Cũng là ngày sinh nhật của mẹ, mẹ chờ ngày sinh nhật để được ba tặng quà,để đựợc đón sinh nhật cùng ba con. Rồi sao hả con món quà ba tặng mẹ vô giá quá đúng không ? Mẹ bao nhiêu lần bất lực, mẹ xin lỗi mẹ không thể giữ một con ngựa cuồng chân như ba con được nữa. Mẹ ích kỷ vì không cho con biết ba là ai không phải mẹ không thương con nhưng mẹ cảm thấy họ không xứng làm ba con.

Nếu con biết những chuyện ba làm với mẹ con mình chắc con buồn lắm. Mẹ biết một đứa bé ngoan phải cần đủ cả ba mẹ nhưng mẹ không thể lựa chọn được. Nhẫn nhịn bao dung tha thứ, chấp nhận củng chẳng thay đổi kết quả gì cả. Mẹ hứa mặc dù mẹ không cho con đầy đủ vật chất nhưng mẹ dám chắc mẹ sẽ làm mọi thứ vì con gái của mẹ. Khi đủ lớn mẹ sẽ nói con nge về người đàn ông làm mẹ con mình khốn khổ. Mẹ nghĩ mẹ muốn đi đến nơi nào mà không ai biết đến,không ai biết mẹ con mình là ai .Chỉ như vậy là đủ,như vậy là bình an rồi. Mẹ yêu con gái ❤️

Hoàng Bảo Ngọc 🌸 8 days😙