Chúng ta cứ làm tri kỷ của nhau thôi anh nhé!


Hôm nay mình kể chuyện của mình cho các mom nghe nha. Không phải chuyện yêu đương gì, chỉ là tán tỉnh thả tim cho cuộc sống vui vẻ thôi.

Mình ly hôn được hơn 2 tháng, mình nuôi con trai 5 tuổi, mình với một anh hơn mình 13 tuổi kết bạn với nhau trong hội độc thân ly hôn. Nhắn tin nói chuyện thì hợp ý nhau lắm. Nói chuyện rất là bựa, mới biết nhau qua facebook được 3 ngày thì anh ấy đi công tác cách chỗ mình 100km, thế là anh ấy ghé chở mình đi ăn.

Anh ấy đã qua 2 lần đò, lần thứ nhất 1 phần do lỗi của anh ấy. Anh ấy có 2 đứa con gái, sau li hôn anh ấy nuôi 1 đứa. Rồi mấy năm sau anh đi bước nữa, lần này thì là một sự lựa chọn sai lầm của anh ấy. Ngoài tình cảm thì anh ấy còn mất rất nhiều thứ, làm cho ba mẹ và con gái anh ấy bị tổn thương.

Anh ấy đau khổ, dằn vặt, cứ muốn chết đi cho rồi, anh ấy suy nghĩ đến bạc tóc. Từ đó anh ấy không đến với ai nữa, làm gà trống nuôi con đến nay cũng 10 năm rồi. Anh ấy nuôi dạy con rất giỏi, con gái học siêu giỏi và rất tâm lý. Cách đây 2 năm, ba anh ấy qua đời, nhà chỉ còn lại mẹ và con gái, anh ấy là con duy nhất nên nhà rất neo đơn. Con gái anh ấy cũng muốn Bố đi bước nữa, cô bé nói rằng Bố cưới ai con cũng chịu hết.

Qua cách nói chuyện thì mình nghĩ anh ấy có tình cảm với mình. Nhưng thật sự mình không nghĩ đến chuyện đi bước nữa. Anh ấy nói với mình “Nói chuyện với em thấy vui, cảm giác thoải mái, mong cho một điều gì đó…….” . Mình nói anh ấy đừng hi vọng ở mình nhiều quá rồi sẽ thất vọng và sẽ đau nữa. Mình giờ như con chim trúng đạn sợ cành cây cong. Anh ấy nói cứ tận hưởng những ngày tháng vui vẻ đi em đừng nghĩ thêm gì nữa, thời gian còn dài chuyện còn nhiều.

Anh ấy nói 10 năm nữa, nếu không có gì thay đổi thì 2 đứa đến với nhau (lúc ấy mình 42, anh ấy 55). Mình thì rất ngưỡng mộ anh ấy ở cách nuôi dạy con gái. Mình với anh ấy nói chuyện với nhau như 2 người bạn, mình gọi anh ấy là chú, anh ấy gọi mình là Thím, nói chuyện với nhau rất là bựa.

Ngày nào cũng nhắn tin facebook với nhau, sáng vừa dậy là nhắn tin, đang làm việc mà rảnh tí cũng nhắn tin, tối về nhà cũng nhắn tin. Nhưng nhắn tin nói chuyện bựa với nhau thôi, quăng tim bay chí chóe. Kiểu tán tỉnh nhau nhưng không phải yêu đương thật, kiều như 2 người bạn thân quăng boom cho vui vậy (không biết diễn tả thế nào luôn).

Không biết các mom có ai giống như mình hok nhỉ. Mình nghĩ nếu mình với anh ấy cứ như vầy, làm tri kỷ của nhau thì vui vẻ đến cuối đời. Chứ yêu nhau làm gì mất vui các mom nhỉ.

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: