Sau một lần đổ vỡ, em may mắn khi có anh bên cạnh


Em thấy bản thân mình may mắn khi có anh. Chồng tồi nhưng gặp anh thì anh bù đắp lại tất cả. Quan tâm yêu thương mẹ con em vô cùng.

Em có 2 bé 6 tuổi  và 2,5 tuổi. Em mới ly hôn chồng,nhưng ly thân thì lâu rồi các chị ạ. Anh,hơn em 2 tuổi, xa tít tận Lai Châu,vì thương mẹ con em nên đã bỏ cả nghề cầu đường để về Bắc giang với mẹ con em,đi làm công nhân nhà máy giấy!

Chồng cũ em là sỹ quan, mới cưới thì ổn lắm. Sau thì rượu chè, vô tâm với vợ con quá mức. Ai ở hoàn cảnh em sẽ hiểu ạ. Đã vậy lại còn không tôn trọng vợ con, không tôn trọng gia đình vợ. Em phải ôm 2 đứa con về ngoại sau khi đã vất vả xây nhà cửa ổn định thì các mẹ chắc cũng hiểu em khổ như nào rồi.

Anh đến âm thầm lo lắng, chăm sóc cho 3 mẹ con em, không ai thừa nhận anh vì em chưa bỏ chồng nhưng anh vẫn kiên trì. Dần rồi cả gia đình em ai cũng quý anh,xem anh như con cái trong nhà. Anh thương 2 đứa con em lắm, nhất là đứa nhỏ vì từ bé con đã không được bố yêu thương.

Hạnh phúc lại mỉm cười với em – Ảnh: Minh họa

Anh đi làm ca,về nhà vẫn phụ bố mẹ em việc nhà, việc rạp cưới. Bố mẹ em cho thuê đồ đám cưới ạ. Em cũng đi làm gần nhà. Đi làm ai cũng mệt cả nhưng đêm hôm anh vẫn dậy pha sữa cho bé,dù có đợt 4-5 cữ sữa 1 đêm. Ban ngày thì sữa bỉm con, cơm nước cho bố mẹ, anh vẫn không nề hà gì. Em mệt thì anh giặt dũ quần áo mấy mẹ con.

Thật sự kể ra thì dài lắm, anh chấp nhận 2 đứa con em, coi chúng như con, chăm từ bữa ăn đến giấc ngủ cho con còn hơn cả em, rồi đưa đón con đi học. Hai bé nhà em bám anh ý lắm, đi đâu cũng “Ba” ,cái gì cũng ba. Anh đi làm là theo khóc ầm ĩ cả nửa tiếng không ngớt.

Em thấy bản thân mình may mắn quá. Chồng tồi nhưng gặp anh thì anh bù đắp lại tất cả. Quan tâm yêu thương mẹ con em vô cùng. Cho dù khó khăn về kinh tế nhưng tình cảm không bao giờ thiếu.

Em chỉ mong các mom ai cũng sẽ gặp 1 người tốt như vậy để yêu thương lại đong đầy hơn. Cảm ơn các mom đã đọc.

Confession!