Ngày em biết mình có thai cũng là lúc anh nói lời chia tay


Em là sinh viên đang còn nợ môn, tháng 5 này em phải đi thực tập nữa. Em chỉ còn 1 năm nay nữa thôi là tốt nghiệp và em vẫn đang còn cơm cha áo mẹ.

Từ trước tết em cảm thấy trong người mệt mỏi, nhức đầu nên em cứ nghĩ mình chỉ bị sốt, nhức đầu bình thường thôi nên mua thuốc uống. Đến hôm nay em đi khám thì bác sĩ báo kết quả em đã có thai 9 tuần rồi. Nhưng không gì tủi thân hơn là ngay lúc em vừa muốn báo cho người yêu em biết thì anh ta lại nhắn tin chia tay vì ba mẹ anh ấy nhập viện ốm đau liên tục, không có thời gian dành cho em.

Người đàn ông luôn miệng nói thương bố mẹ nhưng lại chối bỏ đứa con của mình
Người đàn ông luôn miệng nói thương bố mẹ nhưng lại chối bỏ đứa con của mình

Khi em nói mình đang có thai thì em không ngờ anh ta có thể thốt ra câu nói tàn nhẫn ấy “em mua thuốc uống, phá thai đi”. Em không thể tin vào mắt mình được, không ngờ người em tin tưởng bấy lâu nay, người suốt ngày chỉ biết mở miệng ra là thương ba mẹ mà con ruột mình cũng lại rũ bỏ không thương tiếc. Em đang hoang mang, lo lắng quá, nhiều khi nghĩ đến câu nói của anh ta là em chỉ biết khóc thôi.

Bây giờ em không biết phải làm sao đây ? Con tim và lý trí của em không cho phép em làm theo lời anh ta nói. Em tủi thân quá các mẹ à :(( Các mẹ nào có thể cho em 1 lời khuyên sáng suốt với.  Em cám ơn rất nhiều.

cfsmedonthan