Tôi gặm nhấm nỗi đau mất cha, mất chồng vì lựa chọn sai lầm.


Cuộc sống không bao giờ là bằng phẳng. Hôn nhân đối với tôi là những cái gạch đầu dòng cứng ngắc thấm đẫm nước mắt và bi thương.

Lần thứ nhất: Anh ta kết hôn với tôi chỉ để giải quyết rắc rối với một người phụ nữ có gia đình. Sau khi ly hôn, tôi mới biết chuyện này thông qua lời kể của nhân tình của người đàn ông đó, người mà tôi yêu suốt 5 năm trời.

Lần thứ hai: Lúc sinh con, tôi một mình nằm bệnh viện mà không có chồng ở cạnh. Anh nói anh mệt vì đi làm vất vả, muốn nghỉ ngơi. Và tôi một mình chăm sóc con cho tới ngày hôm nay.

Tôi không là gì đối với anh hay sao?
Tôi không là gì đối với anh hay sao?

Lần thứ ba: Phát hiện anh ngoại tình, tôi chỉ đau khổ tự dằn vặt mình, tự nhủ lòng không phải đâu, không phải sự thật, anh không phải là con người như thế. Anh đã cùng người phụ nữ đó diễn kịch cho mọi người xung quanh hiểu rằng họ vô tội.

Lần thứ tư: Quyết tâm ly dị tôi cho bằng được để đạt được mục đích riêng của anh, chả thèm quan tâm tới đứa con nhỏ thơ ngây.

Lần thứ năm: Bố tôi đã qua đời vì những gì anh gây ra cho tôi.Trong đám tang bố tôi, anh ta tỏ ra rất bình thường, nhưng tỏ thái độ rõ với tôi. Nhìn vào, người ngoài không tin anh là người phản bội vợ con, bỏ cha mẹ đẻ để theo người phụ nữ đó.

Giờ đây, tôi gậm nhấm nỗi đau mất chồng, mất cha. Vì lựa chọn sai lầm.

Cfsmedonthan