Mẹ là sinh viên năm 3, còn 2,5 năm nữa là mẹ tốt nghiệp, mẹ dấu ông bà ngoại để sinh con..


Bé con của mẹ, xin lỗi con vì hôm nay mẹ khóc, mẹ biết sẽ không tốt cho con nhưng mẹ sợ lắm, tự dưng mẹ bị cảm, bác làm cùng mẹ nói bác ấy cũng bị sốt rồi đi siêu âm và thai nhi bị mất tim thai, bác ấy phải bỏ, mẹ bật khóc, bao vất vả mất mát mẹ không khóc nhưng mẹ sợ mất con mẹ đã khóc, bé con của mẹ đc tạo ra từ 1 lần duy nhất, không phải tự nguyện cũng chẳng có ty với cha con.

Khi biết sự tồn tại của con, mẹ đau khổ lắm. Mẹ là sinh viên năm 3, còn 2,5 năm nữa là mẹ tốt nghiệp, mẹ dấu ông bà ngoại con và bỏ trốn, để bảo vệ sự sống của con, mẹ xin lỗi vì nhiều khi mẹ có ý định bỏ con nhưng không nỡ, không nhẫn tâm. Giờ đây mẹ đang ở 1 nơi khá xa, 1 người nói giúp mẹ có công việc và cho mẹ chỗ ở, sau này sẽ cho mẹ con mình ra nhà thờ gần đó nhờ họ giúp, mẹ nghĩ mẹ may mắn. Nhưng không người ta không tốt như mẹ nghĩ, họ chỉ nghĩ đến lợi nhuận, họ không tình cảm, coi mẹ như giúp việc.

con hãy khỏe mạnh mẽ sẽ gọi ông bà đón con

Ngày mẹ đi làm nhà trẻ của họ mở, tất cả các việc mẹ đều làm dường như không có time nghỉ, về nhà lại tiếp tục công việc ôsin, hôm qua người ta hỏi mẹ ăn ở tiền phòng lúc mẹ đi học là bao nhiêu, mẹ hiểu rõ ý định của họ là gì, nhưng vì con mẹ nhịn hết. Mẹ sẽ cố gắng làm việc, mẹ chỉ lo cho con thôi. Tội nghiệp bé con, thiệt thòi đủ đường. Mạnh khỏe nhé con yêu, con mới 2 tháng tồn tại thôi.

Phải mạnh khỏe mạnh nhé, rồi khi con sinh ra mẹ sẽ gọi ông bà đón mẹ con mình về, chúng ta sẽ có người bên cạnh. Đừng lo, có mẹ ở đây rồi.

cfsmedonthan(HaVu)

Comments are closed.