Lúc tôi mang thai lần 2 là lúc anh ngoại tình


Khi mình mang thai đứa con thứ hai cũng là lúc anh lăng nhăng ngoại tình với cô bé đồng nghiệp. Mình tình cờ biết việc này trong một đêm anh quên out facebook.

Những lời lẽ đường mật hai người dành cho nhau làm con tim mình đau thắt lại. Mình muốn chừa cho anh đường lui nên đã nhẹ nhàn nói chuyện với anh và cô nhân tình nhỏ. Co bé mới thánh thiện làm sao. Nói năng nhẹ nhàng và lễ phép. Bé nói ” Sư thầy dạy em đạo làm người, sư thầy dạy em thế nào là hạnh phúc gia đình. . . bala. .bala rồi mình tin cô bé ấy. . Rồi những đêm anh ấy không về nhà. Mình cùng đứa lớn ngồi đợi ba, nó lấy tay mình lau từng giọt nước mắt của mẹ nó.

Ngày qua ngày cũng tới lúc mình sinh đứa thứ 2. Mình cứ nghĩ anh cũng đã 2 con và cắt đứt với cô nhân tình kia. Ngày con mình đủ tháng, vào facebook của anh mình thấy anh like trang Mary thai nhi 11 tuần tuổi. Khi đó mình biết cô kia đã về quê thông qua bạn bè của chồng. Em ấy thật tội nghiệp, em sợ mình không biết chuyện em mang thai nên dùng facebook của chồng mình để thông báo.

mang thai
Anh nói với tôi cô bé kia coi như đã chết

Cũng nhờ vậy hàng ngày mình phải dùng thuốc an thần để ngủ. Cũng nhờ vậy mình bị shock sản hậu. Theo mình cô bé kia có lớn mà không có khôn, có học mà vô văn hóa, có lẽ bố mẹ đã không dạy bảo . Rồi mình dạy em thế nào là đạo đức thế nào là sống ” không phải chỉ tồn tại”. EM bảo chồng mình vì vây em tự sát và làm mất đứa trẻ. Vợ anh quá độc ác ! Còn về anh chồng lăng nhăng kia. Khi mọi việc rỏ ràng , anh muốn mình nghĩ về bọn trẻ mà bỏ qua. Anh nhận sai và nói “với anh cô bé kia đã chết”. Nhờ nó mà anh mới hiểu thế nào là gia đình.

Anh muốn hàng gắn. Muốn những đứa trẻ không sống trong một gia đình khuyết. Mình không bao dung, không vị tha nên với mình cuộc sống như đi vào bế tắc. Chỉ cần nhìn anh là hình bóng co nhân tình xuất hiện. Nó dày vò mình.

Mình như đi trên một con đường u ám . Rất muốn tìm lối ra. Mình không thể vạch áo cho người xem lưng . Nên cứ âm thầm một mình gánh chịu. Rất mong nhận được những chia sẻ của mọi người.

Cfsmedonthan