Không chồng mà chửa em rất hoang mang


Chào các chị, em đang mang bầu tháng thứ 7, người yêu em đã làm đám cưới với người khác cách đây không lâu. Bố mẹ sẽ từ mặt nếu biết em không chồng mà chửa. Em phải nghỉ làm, chuyển chỗ ở, và không gặp mặt bất kì ai quen biết. Em rất hoang mang, nhưng không biết tìm ai để chia sẻ.

Em đã từng nới chuyện với bố bé, anh ấy chỉ bảo em muốn đi đâu thì đi, hoặc không thì đâm vào đâu chết mẹ đi. Em khóc và suy nghĩ nhiều, nhưng em đã quyết giữ con lại. Còn hơn 2 tháng nữa em sinh, nhưng em vẫn chưa biết mình phải chuẩn bị những thứ gì cho lúc vượt cạn, mong các chị cho em lời khuyên cho lúc sinh nở, và chăm sóc bé, vì em ko biết phải hỏi ai, cũng không thể nhờ cậy ai. Em cũng có một khoản tiết kiệm, vốn để báo hiếu cho bố mẹ, bây giờ đem ra lo cho con, tuy khôngvi-dan-ong-khon-nan-phu-nu-moi-lam-me-don-than2Hoang mang khi không có ai giúp đỡ lúc vượt cạn ( minh họa)

Mong các chị chia sẻ cho em lời khuyên để có thể tiết kiệm được chi phí nuôi con lâu dài. Em viết những dòng này để chia sẻ nỗi lòng, và ít nhất là để mẹ con em không cảm thấy đơn độc. Mẹ con em cảm ơn rất nhiều..

cfsmedonthan

%d bloggers like this: