Em thích thì em sinh con anh không có trách nhiệm


Chào Single Mom.

Em năm nay 18 tuổi đã có thai hơn 3 tháng. Cái tuổi có lẽ còn quá trẻ để làm một Single Mom phải không ạ. Em yêu 1 anh chàng hơn em 3 tuổi , anh chàng khá điển trai cao to và đánh bóng chuyền chuyên nghiệp cho Đội Quân Khu 3 rất nhiều fan hâm mộ và là niềm mong mỏi của khá nhiều cô gái.

Em và anh chàng đó yêu nhau hơn 1 năm , cũng chia tay quay lại khá nhiều lần , và em cũng đếm không xuể là xảy ra bao nhiêu chuyện bao nhiêu sóng gió nữa. Trong thời gian hơn 1 năm đó ngoài em ra anh chàng đó còn quen và yêu nhiều cô gái khác , em biết và tặc lưỡi cho qua , vì số anh chàng đó đào hoa mà . . .

Gia đình nhà anh chàng đó không thích em vì muốn cho anh ấy học hành xong xuôi và công việc ổn định mới cho yêu. Ngược lại thì gia đình nhà em rất quý anh ấy vun vào cho hai đứa. . Bọn em thì vẫn cố chấp yêu nhau mặc cho gia đình nhà anh ấy phản đối. Thời gian cứ thế trôi cho đến khi em và anh ấy chia tay nhưng không dứt hẳn , em thi đỗ và bắt đầu đi học tại một trường Cao Đẳng , hơn 1 tháng sau em giật mình khi biết mình có thai. Em có nhắn tin nói anh ấy nghe thì nhận được câu trả lời em thích em đẻ anh không có tránh nhiệm.

tu-nuoi-con-mot-minh
Có phải em đã quá cố chấp khi yêu anh

Câu nói như nhát dao đâm vào trái tim em , em gần như suy sụp. Em vẫn gạt bỏ lòng tự trọng của mình nhiều lần để xin anh ấy cho đứa trẻ có hạnh phúc trọn vẹn , nhưng vẫn câu trả lời anh không có tránh nhiệm. Em đánh liều nói chuyện với mẹ anh ấy , không phải em cần tiền hay cần cái đám cưới , em chỉ muốn con em có 1 gia đình thật sự nhưng em đã bị mẹ anh ấy xúc phạm bằng lời lẽ cay độc

” Cháu nghĩ cháu là ai mà đòi bước chân vào nhà này , con bác ăn học tử tế thì phải lấy người ngoan ngoãn học hành công việc tử tế , loại đĩ như cháu cũng đòi nọ kia , bố mẹ cháu không ra gì cháu cũng vậy thôi , máu mủ nhà bác nhưng không bao giờ bác nhận cũng không bao giờ cho thằng huy nhận “. Em gần như suy sụp hoàn toàn. Mọi người ai cũng khuyên em bỏ đứa bé vì em còn trẻ còn tương lai sự nghiệp của em. Nhưng một đứa trẻ nó cũng là con người mà , tại sao không cho nó sự sống.

Em chấp nhận mất tất cả gia đình , tương lai , sự nghiệp để giữ lại đứa trẻ bên mình. Bố mẹ em chia tay từ khi em còn nhỏ , em không muốn con phải đau khổ như em . Nhưng em sẽ thay người cha chăm sóc con thật tốt. Giờ cuộc sống của em rất khó khăn.  Nhưng em chịu khổ được chứ không bao giờ em để con em phải khổ như em.

Cfsmedonthan