Phải làm sao mới có được cuộc sống yên bình đây ?


Em sinh năm 95, hiện tại em có một bé trai 9 tháng tuổi. Cuộc sống của em rất mệt mỏi, nhiều lúc bị stress bởi những tin nhắn đe dọa từ chồng cũ. Em có 1 cuộc hôn nhân mà em không thể tưởng tượng nổi mình đang ở trong hang cọp hay là với con người nữa.

Em lấy chồng, về làm dâu nhà người ta. Mẹ chồng thì không cần nói rồi vì có yêu thương gì em đâu. Lúc em bầu bì thì nói với ba mẹ em sẽ chăm lo, giúp em làm việc nhà vì em còn đi học nữa. Thế mà về nhà chồng chưa đầy 1 tuần bà đã xỉa xói em, lúc nào cũng xúi em chạy về nhà xin tiền, xúi ba em bán đất để kiếm chác. Nhà em thì đất vườn rộng, nhà cũng mặt đường nữa, mà em con út, không biết sao số em khổ thế này nữa. Bà còn đi rêu rao em khắp xóm là em không biết làm việc nhà này nọ.

Bà thì nghiện mua sắm, ăn diện váy vóc, lúc em bầu bì chưa mua cho được hộp sữa hay cho em ăn được một bữa đàng hoàng nữa toàn phải ăn cơm nấu lại 2, 3 ngày. Nhiều lần tủi thân em phải chạy về nhà ngoại ăn cơm. Có hôm mua cái váy về không hợp là bà sai em chở đi đổi lúc  6h tối. Em đi cứ phải để ý đường, va vào xe họ lúc đó sợ run người, phải thả xe ra mà bà không hỏi han em có bị làm sao không ? Bà chỉ lo cái xe, bà tới xăm soi coi xe hư ở chỗ nào không ?

Rồi những lúc con trai bà hư, lấy trộm tiền em với trộm nhẫn vàng em bán đi chơi, đi chích hút, đi nguyên ngày không về là bà lo sốt vó lên, dày vò chửi em, nói em không biết trông coi chồng? Còn thằng chồng em thì cũng không yêu thương em gì hết ? Còn nhắn tin với người yêu cũ nói là gắng chờ đi sẽ làm mọi cách để đá đít em ra khỏi nhà và lấy cô ta về. Nhiều lần chồng em thiếu tiền, mẹ chồng em qua bên tận nhà ba mẹ em xin mạn tiền về cho hắn ăn chơi . Còn nói xấu này nọ đủ kiểu.

phai-lam-sao-moi-co-cuoc-song-yen-binh
Mẹ chồng không quan tâm, chồng cũng chẳng yêu thương gì đến em

Lúc em sinh cả nhà chồng em chưa một lần chăm sóc em với cháu. Tất cả chi phí đều do bố mẹ em trả. Hôm đầy tháng cháu lại vác mặt qua đòi bồng cháu về nuôi mà không cần có  em. Sao họ có thể đối xử với em như thế được. Em cũng là con người mà. Em đòi ly hôn, bà ta lại đòi em qua bên nhà quỳ xuống vái lạy mới cho ly hôn không bà ta sẽ kêu giang hồ xuống nhà em phá. Thằng chồng cũ em nghe lời mẹ xúi, xuống nhà em đòi của hồi môn lúc cưới. Mà em có giữ đâu, mẹ chồng em giữ hết

Nó cũng nhắn tin xuống đe dọa em, nói “ra đường thì cẩn thận, coi chừng với ba mẹ, im miệng lại không nó điên lên, qua đốt nhà em ” Em không biết phải làm sao hết ? Em cũng xác định coi nhà đó làm gì được em. Em chết cũng được .Giờ em chỉ thương con, không biết phải làm sao hết. Nhiều lúc nằm ôm con mà khóc. Em còn luờng trước hậu quả nên nói chuyện với chị dâu em nếu sau này em bị làm sao thì chị  nhớ chăm sóc con giúp em ? Em khổ tâm quá. Giờ em đã nộp đơn ra tòa rồi mà vẫn còn bị đe dọa. Em mệt mỏi quá chỉ muốn chết cho yên.

Cfsmedonthan