Em như người lạc đường trong đêm tối


Chào các mẹ, em năm nay 22 tuổi, vừa ra trường và đang đi làm. Hôm nay em gửi tới các chị em những lời tâm sự này mong được chia sẻ và cho em lời khuyên vì em giờ như người lạc đường trong đêm tối, chẳng thấy đâu là con đường và không biết phải bước làm sao….

Em yêu một người đàn ông, lớn hơn em 12 tuổi, chưa gia đình, công việc ổn định. Một năm đầu yêu nhau đôi bên thương yêu quan tâm nhau rất nhiều… Sau đó thì từ lúc nào anh trở nên hờ hững với em, gặp nhau thì mới âu yếm quan tâm, nhưng khi ai về nhà nấy thì cứ như chẳng tồn tại một mối quan hệ nào, chẳng điện thoại chẳng tin nhắn hỏi thăm một câu, có khi hơn cả tuần người ta như vậy, cho đến khi em gọi hỏi. Giờ đây em biết được một chuyện, người đó trong lúc quen em còn quen thêm 2 người nữa, và họ cũng ăn ở với nhau đã một thời gian.

Giác quan người phụ nữ cho em biết điều đó, em có hỏi, có bóng gió về vấn đề nhưng người ta tỏ ra rất đáng tin và khẳng định là không có. Vậy là em vẫn tin tưởng. Cho đến một ngày em biết được người đó đang có ý định tiến tới hôn nhân, và người mà người ta muốn là một trong 2 người kia. Còn em thì nói rằng giờ chỉ xem là bạn để giúp đỡ. Khi em vừa biết điều này, em vẫn làm như không biết và hỏi người ta, người ta vẫn một mực khẳng định là không có ai và vẫn yêu thương em…

Trước đó em và người đó đã có một baby, nhưng do em còn đi học và chưa chuẩn bị tâm lý, trong lúc hoảng sợ thì em nghe người ta đi bỏ con của mình. Giờ người ta làm như vậy với em. Chán chê rồi thì tìm người khác trong khi những hậu quả gây ra cho em người ta xem như không có gì. Giờ em đau lòng lắm, cảm giác bị lừa dối, phản bội, yêu phải một người đểu giả. Đôi lúc em muốn bỏ qua và kết thúc, nhưng nghĩ lại những dối trá em lại không thể tha thứ được. Mong các chị, là người ngoài cuộc với cái nhìn sáng hơn, xin cho em một lời khuyên chân thành, em giờ phải làm sao?? Cảm ơn mọi người!

Cfsmedonthan

Comments are closed.