Thời gian tôi mang thai, anh đi theo bồ


Chào các mẹ trong hội.
Hiện mình đang mang thai hơn 7 tháng. Vợ chồng mình cưới nhau được 2 năm mới có con những tưởng niềm vui sẽ đến với vợ chồng mình nhưng thật không ngờ… 

Mình mang thai được 6 tháng thì chồng mình lại bỏ mặc mẹ con và có người phụ nữ khác bên ngoài. Mình đau đớn và tuyệt vọng lắm, mình đã khóc rất nhiều nhưng rồi lại nghĩ tới con mà cố nuốt nước mắt vào trong. Lúc trước anh ấy nhậu nhặt cũng vài lần đánh mình nhưng mình vẫn cam chịu vì nghĩ anh còn thương nhưng giờ thật sự mình không chịu nổi… Ban đầu còn đi đi về về giờ thì công khai ở chung với người đó, bỏ mặc và không quan tâm đến sự tồn tại của mình và con.

Những ngày qua mình thường đọc những câu chuyện của các mẹ để có thêm nghị lực mà sống. Mình muốn li di nhưng giờ chưa phải lúc. Mình muốn đi đâu đó thật xa để sinh và nuôi con nhưng trong tay lại không có một đồng, về nhà ba mẹ ruột cũng không được vì em gái mình mới sinh xong. Từ lúc mang thai vì sức khỏe yếu nên mình phải nghĩ làm mọi việc ăn uống đều do mẹ chồng lo, cứ nghĩ có chồng đi làm rồi sẽ lo cho mẹ con mình nhưng… Anh ấy thậm chí không mua được cho mình một lon sữa.

Mang thai được hơn 7 tháng mà mình chỉ lên có 5 kg. Giờ sắp tới ngày sinh nhưng trong tay mình không còn một xu, mình biết nhờ ai bây giờ, ba mẹ ruột thì khó khăn còn ba mẹ chồng cũng chỉ là công nhân làm sao để ba mẹ lo tất cả cho mình được. Đồ sinh mình cũng chỉ mua được một ít và may mắn em mình đưa cho một ít.
Bây giờ mình biết làm sao hả các mẹ? Có ai có thể giúp mình không? Mình thật sự bế tắc. Cứ nghĩ tới con mình mà lòng đau như cắt các mẹ ạ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.