Em mang thai lần thứ 2, anh lại không muốn cưới


Em đã mang thai được hơn 1 tháng, em quen anh được hơn 4 năm. Cả gia đình hai bên đều biết. tuy nhiên đã có nhiều việc xảy ra khiến 2 gia đình xích mích 1 thời gian. Dù vậy vẫn không ảnh hưởng đến tình cảm của 2 đứa em.

Cách đây 2 năm em đã từng có thai với anh, nhưng khi anh về nhà thưa chuyện với mẹ anh thì bà đã không chấp nhận và yêu cầu em bỏ thai. Lúc đó em vừa hoang mang vừa lo sợ gia đình sẽ biết, nên đã theo bà tới bệnh viện để bỏ. Sau chuyện đó bà có tỏ ra thương em nhưng em vẫn cảm thấy không thoải mái khi gặp bà. nhưng vì 2 đứa em thương nhau thật lòng, anh ấy cũng hứa sẽ cưới em, mẹ anh ấy cũng coi em là con dâu.

Tuy vậy bây giờ khi em phát hiện mình lại mang thai và ngỏ ý muốn cưới. Anh ấy đã nói rằng sẽ không cưới em, em đau lòng nhưng đã không còn ngây thơ như trước nữa, em yêu cầu chia tay và không muốn anh liên lạc. Em muốn giữ lại con của mình. Trước đây em đã lầm lỡ mà hối hận rất nhiều. Giờ em không muốn phải hối hận thêm nữa. Bây giờ em không biết phải nói với ba mẹ mình như thế nào. Em không muốn ba mẹ phải khổ, phải buồn vì em. Em muốn đi 1 nơi xa để sinh con.

Hiện tại công việc của em khá ổn định. em muốn để dành 1 ít để sinh con, nhưng sợ không còn thời gian nữa. Khi bụng lớn em sợ nhà sẽ biết, em cũng đã tìm hiểu 1 số trung tâm giúp đỡ mẹ đơn thân nhưng lại càng lo sợ hơn. Em sợ mình không đủ khả năng sinh con. Bây giờ em hoang mang lắm, không biết phải làm gì. Mọi người cho em lời khuyên và ý kiến để em tìm được đường đi đúng với ạ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.