Em không muốn phải chịu tổn thương thêm 1 lần nào nữa


Em năm nay 25 tuổi, đã có một bé trai 6 tuổi đang học lớp 1. Em hiện đã có công việc ổn định và đang sống 1 mình nuôi con. Cuộc sống của em khá lận đận và vất vả, vì sự cố xảy ra năm em 18 tuổi.

Để đấu tranh và vượt qua tất cả đến bây giờ em có thể sống và một mình nuôi con không phải là chuyện dễ dàng vì gia đình sợ tiếng tăm này nọ. Hiện tại thì em sống xa gia đình, người quen bạn bè để không ai biết với cả như vậy ba mẹ mới cho em nuôi con.

Hiện tại, em đang quen một bạn trai bằng tuổi và bây giờ gia đình anh ấy cũng đã biết chuyện và cấm anh ấy không cho quen một người như em. Trước đây em cũng đã luôn dặn lòng chỉ sống vậy và nuôi con thôi nhưng tình cảm đã không nói trước được điều gì.

Em làm mẹ đơn thân là có tội à?
Em làm mẹ đơn thân là có tội à?

Em lại còn quá trẻ với nhiều vết thương ở trong lòng. Có anh ấy ở bên cạnh em cảm thấy rất hạnh phúc vì như được bù đắp những tổn thương em phải chịu bấy lâu nay. Nhưng giờ gia đình anh ấy ngăn cấm không cho quen. Em gái anh ấy còn xúc phạm em nói bóng nói gió em là gái một con này nọ nữa. Em buồn quá các chị ạ

Bây giờ chuyện như thế này rồi,  anh ấy lại là con trai một nên không dám quyết định chuyện gì hết chỉ nói anh sẽ ở bên cạnh chăm sóc em chứ đi xa hơn nữa thì không được. Em thì cũng lại dành tình cảm cho anh ấy nhiều quá rồi nên quyết định chia tay em lại thấy sao khó quá. Em còn quá trẻ mà lại chịu tổn thương thêm một lần nữa rồi. Các chị có thể cho em lời khuyên được không ạ