Tôi ly hôn làm mẹ đơn thân để thoát khỏi địa ngục


Ngày quen hắn là lúc tôi đau buồn vì bị 1 cú shock tâm lý chồng ngoại tình lại thêm mất đứa con. Tôi lao vào ăn chơi và gặp hắn. Hắn đã cho tôi điều mà tôi hằng mong muốn đó là 1 đứa con.

Cái điều mà vợ chồng tôi cố gắng vẫn không có được. Lúc vừa biết mình mang thai tôi vừa mừng vừa sợ. Vì không biết cuộc sống sau này của mẹ con tôi như thế nào. Hắn định bỏ chạy nhưng tôi gây sức ép bắt hắn về nhà nói với gia đình. Gia đình hắn không chấp nhận vì tôi đã từng có gia đình và còn nói biết có phải là con của hắn hay không? Tôi đau đớn nhưng vẫn quyết tâm sinh con ra. Hắn vẫn về ở với tôi bình thường nhưng không lo cho tôi. Tôi phải nương nhờ gia đình và sống bằng đồng tiền của chồng cũ thương hại ban cho. Lúc mang thai tôi vẫn phải phục vụ chuyện chặn gối cho hắn đến nỗi muốn hư thai vì nhu cầu của hắn quá cao. Tôi vì sợ con mình không có cha nên cố gắng chịu đựng.

Từ ngày ở với hắn tôi phải tiếp biết bao nhiêu cô gái hắn quen ở ngoài. Hắn đi lừa gạt hết người này đến người kia. Rồi tôi sinh con gia đình hắn lại thấy giống hắn quá đỗi mới kêu tôi qua làm đám cưới. Ở với hắn 5 năm là năm sống trong nước mắt vì thói ăn chơi, lăng nhăng của hắn. Hắn không thay đổi dù chỉ là 1 chút, sống với tôi bắt tôi phục vụ nhu cầu tình dục cho hắn nhưng vẫn ra ngoài quen người phụ nữ khác.

Tôi còn nhớ tối hôm đó hắn ngủ với tôi sáng hôm sau đã kêu người phụ nữ của hắn chửi tôi rồi.Tôi không biết hắn là loại người gì nữa. Tôi có chồng như không có. Con tôi có cha cũng như không. Tôi đã không thể chịu nổi vì lần nào hắn quen người khác cũng giả bộ đóng kịch bắt ép tôi phải làm loạn lên rồi đổ tội lên đầu tôi. Hắn không phụ tiền nuôi con, tình cảm hắn cũng không bù đắp cho mẹ con tôi, tôi còn bị hắn đánh đập, sỉ vã.v.v.v.

Tôi quyết định ly hôn..thà làm mẹ đơn thân còn hơn phải sống trong địa ngục. Hắn không còn ai để quen lại năn nĩ tôi quay về làm lại từ đầu. Tôi đã suy nghĩ và cũng có ý định đó nhưng tôi không hề hay biết rằng là do hắn lừa gạt tôi, để tôi cho hắn ở, hắn không phải mất tiền đi chơi gái mà thôi. Hôm nay khi tôi thấy hắn dẫn 1 cô gái về nhà, người đó cũng có con. Vậy mà gia đình hắn không nói gì. Mỉa mai thật. Thấy hắn ẳm con của cô gái kia.

Gia đình hắn và hắn nuôi con của người ta mà tôi thấy chạnh lòng. Trong khi con gái tôi thiếu thốn , con tôi là giọt máu của gia đình hắn mà lại không bằng 1 người dưng ngoài đường. Lúc hắn chở cô gái kia và con cô ta đi ăn, đi chơi hắn có nghĩ tới hắn cũng có 1 đứa con gái xinh xắn không? 1 đồng hắn cũng không bố thí cho con gái hắn, vậy mà . Đó có phải là quả báo nuôi con của người khác mà hắn phải nhận. Nhưng loại quả báo này thật tàn nhẫn với mẹ con tôi quá đổi. Vì mẹ con tôi phải chịu thiệt thòi còn con người tệ bạc kia thì ung dung hạnh phúc, sống sung sướng. Thật có công bằng không kia chứ.?

Cfsmedonthan