Em có ích kỷ khi có tới 2 đứa con vẫn muốn chia tay


Em vốn là mẹ đơn thân nhưng bé được gần 2 tuổi thì bố bé đón 2 mẹ con về. Nhưng rồi anh ta đối xử cũng chẳng ra gì. Có gần bốn tháng thôi mà đuổi không biết bao nhiêu lần. Lần thì đuổi về để lấy vợ khác, lần thì bảo không hợp nhau, lần thì bảo không coi em là vợ, muốn ở đến bao giờ thì ở

Rồi soi mói đủ đường, xem em có hở ra chỗ nào để bắt lỗi. Có mấy lần còn đánh đuổi em. Lần đó em có bầu đứa thứ 2, nghén rồi ốm mà anh ta không hỏi han gì, về còn kiếm lí do chửi và đuổi. Em uất quá về luôn. Chẳng xin phép ai hết. Em xác định đi không quay lại nữa. Có một vài lần anh ta đánh em.  Em đã định đi nhưng mẹ ở nhà nói, em nguôi nguôi lại thôi. Thế nên, mẹ anh ta được đà đi kể nói em 5 lần 7 lượt xin về, nói mà không hề nghĩ đến hành động của con trai mình.

em-co-ich-ky-khong-khi-co-2-con-van-muon-chia-tay
Đón mẹ con em về nhưng anh ta đối xử chẳng ra gì

Cái đám cưới anh ta cũng hủy vì anh ta nhắn tin với người yêu cũ. Lúc em mang bầu đứa thứ nhất, anh ta bảo không phải con anh ta nên không chịu trách nhiệm xong lúc rồi anh ta bảo xin lỗi, em cũng nghĩ thương con muốn cho con một gia đình đầy đủ nên quay lại. Xong hủy đám cưới em cũng nghĩ thôi mình cố gắng vì con nhưng em thấy anh ta quá đáng quá. Tiền thì đưa được vài đồng để mua sữa rồi biện lý do để không đưa tiền cho em. Giờ em đang bầu đứa thứ 2 được gần 6 tháng rồi. Em quyết định sống một mình nuôi con. Liệu có ích kỉ với con mình quá không hả mọi người?

Cfsmedonthan