Em chỉ muốn giữ lấy ba cho con em mà sao quá khó


Xin chào mọi người! Hôm nay em xin chia sẻ câu chuyện cuộc đời em. Em năm nay 26 tuổi, có 1 cậu nhóc hơn 2 tuổi. Em cũng từng có 1 gia đình hạnh phúc được chồng yêu thương.

Nhưng nửa năm nay vợ chồng em sống ly thân, là vì chồng em có cặp với 1 bạn gái và muốn sống chung với bạn đó nên kiếm cớ ra ngoài ở. Em có kêu chồng em quay về. Em cũng kêu bạn gái đó là hãy rời xa chồng em để anh ấy quay về với vợ con. Nhưng người ta vẫn không chịu, còn nói là vì thương chồng em này nọ. Em có nói bạn đó còn ít tuổi, hãy tìm người khác mà yêu mà lấy, trả chồng em về để con em có bố. Trớ trêu thay là cả chồng em và người đó không chịu.

Em đã níu kéo chồng để con em có một gia đình trọn vẹn nhưng...
Em đã níu kéo chồng để con em có một gia đình trọn vẹn nhưng…

Người bạn gái đó nói là thương chồng em. Còn chồng em thì thấy gia đình bạn gái đó giàu có, có thể nâng đỡ mình. Em có thể không có chồng nhưng con em cần có bố. Em không muốn người ta nói con em là đứa không cha. Em kêu chồng quay về để vợ chồng cùng nhau nuôi dạy con nên người. Em như vậy là đúng hay sai hả mọi người?

Bạn gái đó sinh năm 1994 người Bình Dương. Bạn đó còn trẻ, em nói như vậy mà bị chồng chửi là lăng loàn, làm anh ta và bồ không được vui vẻ. Anh ta còn chửi em này nọ, rồi xưng hô chồng vợ với bạn gái đó. Từ cái nick face, zalo 2 người cũng xài chung. Vậy em kêu anh quay về để giữ gìn hạnh phúc là đúng hay sai hả mọi người? Thật sự nửa năm nay em rất áp lực và mệt mỏi vì chuyện này. Trong trường hợp này em sẽ phải làm như thế nào đây ạ?

cfsmedonthan