Mẹ đơn thân ‘lột xác’ sau năm lần dao kéo

Ngân Kim cho biết chị đã chi hơn 40 triệu đồng để “trùng tu nhan sắc”. Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ đơn thân đã có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa.

Dưới đây là bài chia sẻ của mẹ đơn thân Ngân Kim (sinh năm 1986, Hà Nội) về hành trình thay đổi ngoại hình cùng Zing.vn:

Hậu ly hôn, tôi quay trở lại với công việc làm nghề trang điểm. Tại đây, tôi gặp rất nhiều bạn trẻ trung, xinh đẹp nên thường tự ti vì ngoại hình xấu xí.

Tôi nhận thấy ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt trong ngành liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.

Tôi quan niệm, phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp, sống vui vẻ, chăm chút cho bản thân thật nhiều, đặc biệt là sau khi ly hôn.

Mẹ đơn thân lột xác sau năm lần dao kéo - Ảnh 1.

Ngân Kim trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay tháng đầu tiên lĩnh lương, tôi quyết định nhấn mí với chi phí 4,5 triệu đồng. Kỹ thuật bấm mí không đau nhưng chỉ sau 3 năm mí mắt sụp xuống như cũ.

Lần này, tôi quyết định cắt mí, tốn 6 triệu đồng. Phương pháp này đau hơn nhưng hiệu quả lâu dài.

Một năm sau, tôi tiếp tục phẫu thuật nâng mũi. Lần này mũi tôi bị viêm, sưng tấy nên phải tháo ra làm lại bằng sụn tai và tốn 15 triệu đồng.

Tôi tiếp tục nối đầu mũi và treo cánh mũi để được dáng ưng ý với chi phí 3 triệu đồng. Sau khi thực hiện các thủ thuật này, khuôn mặt tôi bắt đầu thay đổi rõ nét.

Mẹ đơn thân lột xác sau năm lần dao kéo - Ảnh 2.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ đơn thân khắc phục được nhiều nhược điểm trên gương mặt.

Gần một năm tiếp theo, tôi phẫu thuật độn cằm tốn 12 triệu đồng. Gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn xưa.

Trước đây, môi của tôi có xu hướng hơi “trề”, khi làm mũi sẽ kéo môi trên lên, độn cằm kéo môi dưới xuống nên khắc phục được khuyết điểm này.

Mặt tôi không bị sưng tím, trong một tuần đã có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, cử động phần miệng cười hơi gượng, chưa tự nhiên.

Hoàn thiện tất cả đường nét trên mặt, tôi sử dụng phương pháp tái tạo da sinh học và tắm trắng để cải thiện làn da ngăm đen. Bên cạnh đó, tôi cũng chăm chỉ dùng các loại mỹ phẩm để chăm sóc da toàn thân.

Với ngoại hình xinh đẹp hơn, tôi tự tin khi đứng trước khách hàng, công việc cũng vì thế thuận lợi hơn.

Theo soha