Mẹ đơn thân có đứng dậy mới thấy mình mạnh mẽ


Tôi và anh quen nhau khi anh chia tay người yêu cũ được 1 năm rưỡi hay 2 năm gì đó. Khi tôi có thai thì cũng là lúc anh gặp lại người yêu cũ. Anh bắt tôi phá thai để anh quay lại với cô ta.

Tôi đã giữ đứa bé lại và sinh con ra, thì anh và gia đình tới nhận cháu và anh chủ động quay lại với tôi. Chúng tôi làm đăng ký kết hôn trước rồi chờ tới sinh nhật tôi thì cưới cho được tuổi. Thời gian sống bên nhau không hạnh phúc. Cô người yêu cũ của anh suốt ngày nhắn tin kêu nhớ anh. Anh bỏ vợ con vào nam với cô ta. Còn đưa cô ta về sống cùng, khi đó tôi đang ở nhà ngoại. Cô ta còn ngang nhiên đánh ghen lại và bảo tôi không xứng đáng làm mẹ của con tôi. Còn nó cướp chồng cướp cha của người ta thì xứng chắc.ha ha.

Cứ người yêu cũ là quay lại phá vỡ gia đình người ta là oai chắc. Chồng tôi thì bênh cô ta chằm chặp.
Đúng là tôi bó tay với giới trẻ bây giờ. Người thứ 3 được lòng chồng nên lên ngôi các mẹ a. Bố mẹ chồng tôi biết chuyện không nói gì.

me-don-than-co-dung-len-moi-thay-minh-manh-me1
Từ bao giờ mà kẻ thứ 3 lại có quyền lên ngôi đến vậy

Chúng tôi ly hôn vì anh càng ngày càng quá đáng. Anh chủ động ly hôn để nhanh chóng đón cô ta về. Anh chửi tôi phá vỡ tình yêu của anh. Tại có đứa bé mà anh bị cản trở. Nói trắng thành đen, nói sai sự thật, con người đó làm tôi ghê sợ. Sống ích kỷ. Quá đáng , chửi bới , đánh đập.

Tôi đã sai khi luôn nghĩ anh là người tốt. Liệu anh có sống tốt hơn khi không có 2 mẹ con tôi.
Tôi không còn đau buồn vì anh ta nữa. Quá đủ cho 1 cô gái như tôi. 2 mẹ con tôi cứ vui vẻ cười đùa , sống hạnh phúc Cho dù không có bố, con tôi vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Các mẹ ơi hãy sống cho bản thân mình nhé. Tôi hy vọng nhiều vào tương lai tươi sáng phía trước.
Những gì đã trải qua là những nước đi bị vấp ngã đầu đời mà. Có đứng dậy mới thấy mình mạnh mẽ.

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: