Em đã cho anh một cơ hội nhưng anh lại không biết quý trọng


Em và anh ta quen nhau và có thai. Khi em nói thì anh ta ruồng bỏ. Em đã quyết định chia tay và nuôi con một mình. Cuộc sống rất yên ổn chỉ có khổ cái là con khó, nhìn ông bà ngoại buồn lòng em đau lắm. Còn thằng khốn nạn ấy lại hạnh phúc bên người khác.

Thời gian sau, tự nhiên ba em lại bắt đầu rượu chè, còn mẹ thì khóc suốt. Em buồn lắm vì dị nghị của hàng xóm. Cứ sống tủi nhục như vậy đến khi con trai em tròn 1 tuổi thì anh ta tìm đến và hối lỗi, nói lời ngon ngọt, hứa hẹn nên em đã quyết định cho nhận con rồi làm đám cưới. Cuộc sống không mấy êm đẹp khi anh ta ăn chơi, không lo lắng cho gia đình. Và rồi 1 lần nữa anh ta ngoại tình. Lòng em đau như cắt, không phải phải làm như thế nào, suy sụp tinh thần, nhưng rồi anh ta lại hứa hẹn và em lại tha thứ.

Đến 1 thời gian sau em phát hiện mình có đứa thứ 2, cứ ngỡ nói ra anh sẽ vui vì 1 anh chưa 1 lần được cảm giác cùng nhau nhìn ngắm đứa con chào đời, vậy mà sao chưa kịp nói thì lại phát hiện anh có người khác. Em đã làm lớn chuyện rồi bị chính anh ta đánh đập.Cuộc sống như vỡ tan, không còn niềm tin vào cuộc sống thì đứa con trong bụng là niềm an ủi cho em đi tiếp vậy mà từ khi mang thai, anh ta không lo lắng gì đến, không cần biết con như thế nào, vợ mệt ra sao. Anh ta cứ đi chơi thâu đêm rồi bỏ bê vợ con

Dù quay lại với nhau, nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, bỏ bê vợ con (Ảnh: minh họa)
Dù quay lại với nhau, nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, bỏ bê vợ con

Ngày hôm nay, con em tròn 3 tháng. Trong khoảng thời gian ấy, anh ta không 1 ngày ở nhà, đi đến 1,2h, về ngủ chẳng thèm quan tâm đến ai. Rồi em biết được anh ta đang theo đuổi 1 người, 2 bọn họ cùng đi chơi, cùng nhắn tin ngọt ngào, rồi đăng hình trêu tức em. Em nhắn tin cho nó thì bảo chỉ là bạn bè  bình thường.

Các mẹ có biết linh cảm người phụ nữ luôn đúng phải không? Em biết anh ta với cô gái đó có quan hệ mờ ám nhưng không có bằng chứng rồi em bảo đừng liên lạc nữa nhưng vẫn không quan tâm lời em nói. Hôm qua họ còn đưa nhau đi chơi, về anh ta còn đánh em. Thật sự hôm nay em không biết phải làm sao, em suy sụp và muốn có lời khuyên từ hội.

Confession!