Tình yêu anh dành cho tôi sao mà quá mong manh


Tôi năm nay 22 tuổi. Lúc tôi học đại học thì có bầu nên là nghỉ ngang. Hiện tại thì mọi chi phí đều phải nhờ cả vào ba mẹ.Con trai của tôi bây giờ đã được 2 tuổi.

Tôi và chồng ly hôn được gần 1 năm rồi. Và chồng cũ của tôi cũng đã có người mới từ lâu rồi. Chuyện là cách đây 1 tháng, tôi đã nhận lời yêu 1 người.Anh ấy nhỏ hơn tôi 1 tuổi,đang là sinh viên năm 3. Nhà anh ấy cũng rất khá giả.Thật ra thì chúng tôi làm bạn từ lâu rồi,và anh ấy cũng hay chia sẻ với tôi nhiều chuyện trong cuộc sống, như kiểu bạn bè thôi. Nhưng mới đây thì anh ấy tỏ tình với tôi, anh ấy quan tâm mẹ con tôi rất nhiều. Điều đó làm tôi cảm động và tôi tự nhủ với lòng là phải quyết tâm học cho mình 1 cái nghề, để có thể tự lập nuôi con,vừa để anh ấy nghĩ là tôi thật lòng với anh ấy, chứ không phải nhắm vào những gì mà anh ấy đang có được.

Sau 1 tuần hẹn hò vui vẻ, tôi cảm giác như mình là 1 công chúa vậy. Anh ấy cưng chìu tôi hết mực,cùng tôi đưa con đi chơi,dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Mỗi ngày đều muốn gặp tôi nhưng rồi anh ấy phải trở lại thành phố để học tiếp,vì đã hết kì nghỉ hè (chúng tôi ở cùng quê với nhau).Tối bữa trước hôm anh đi,chúng tôi có gặp nhau và làm chuyện kia với nhau. Rồi khi lên thành phố thì anh ấy lại không còn dành nhiều lời yêu thương cho tôi nữa.

Anh ấy nói là vì học mệt, anh ấy ngủ hơi nhiều với còn mê chơi game nữa, nên là rảnh lúc nào thi nhắn tin cho tôi lúc đó,chứ không có thường xuyên được. Tôi cũng tin lời anh ấy nói nên cũng không ý kiến gì.Anh ấy lên được 4 ngày thì anh ấy nói là lịch học chưa ổn gì đó,nên về quê chơi tiếp. Anh ấy về 5 ngày,nhưng mà chỉ gặp tôi 2 ngày,mà hết 1 ngày là rủ tôi đi làm chuyện kia rồi, còn ngày thứ 2 thì đợi tôi đòi gặp thì anh ấy mới chạy vô nhà tôi đứng nói chuyện với tôi 1 xíu rồi thôi.

Tại anh không đủ yêu tôi hay tại tôi còn trẻ con ham chơi
Tại anh không đủ yêu tôi hay tại tôi còn trẻ con ham chơi

Tôi thấy buồn lắm,và suy nghĩ nhiều. Tôi nói với anh ấy là tôi trân trọng tinh cảm anh ấy dành cho tôi và những điều lúc trước anh ấy dành cho mẹ con tôi, bây giơ tôi muốn làm bạn,để đi quá xa thì chắc không quay lại được. Tôi cảm thấy hình như là tình cảm đang có vấn đề. Anh ấy nghe vậy liền năn nỉ tôi, anh ấy mới dịu dàng, nhắn tin tình cảm với tôi hơn.Nhưng mà được 1 ngày thôi, qua hôm sau thì vẫn y như vậy.

Tôi cũng cảm thấy mình thương anh ấy cũng khá nhiều rồi và con tôi cũng rất mến anh ấy nữa,nên tôi mặc kệ luôn, nhắm mắt đi tiếp. Rồi anh ấy lên học được 1 tuần thì mẹ anh ấy kêu anh ấy về đám giỗ. Hôm qua là anh ấy về,tôi cũng chẳng biết là về lúc nào luôn, tới tối anh ấy mới nói là đang ở nhà. Tôi cũng không nói gì, mà chờ xem anh ấy có hẹn gặp tôi không,nhưng đợi tới 10h khuya, tôi nhắn tin hỏi anh ấy đang làm gì thì anh ấy nói là chơi game với bạn.Tôi mới kêu anh ấy là gặp tôi 1 xíu đi. Anh ấy cũng chạy vô nhà tôi nhưng mà nói là “gặp 15’ thôi,để còn đi ăn hủ tiếu với bạn”.Tôi cũng đồng ý, anh ấy có vẻ hối hả về lắm. Tôi không giữ lâu hơn nữa.

Hôm nay anh ấy cũng không kêu tôi gặp anh ấy gì cả,mà cũng vẫn đi chơi với bạn.Nhắn tin cũng không có kiểu cần tôi nữa.Hiện tại tôi buồn lắm và không biết là tôi có vấn đề hay là anh ấy mới là người có vấn đề. Hiện tại là tôi thương anh thật sự và muốn tiến xa hơn,nhưng hình như anh ấy không nghĩ vậy. À anh ấy còn không để cho bạn bè người thân của anh ấy biết về mối quan hệ với tôi nữa.

Có phải là tình cảm này của tôi là sai rồi không mọi người ?Mọi người chia sẻ giúp tôi với,tôi nên kết thúc mối quan hệ này ngay lập tức,hay là do tôi suy nghĩ quá nhiều. Chứ sao tôi cảm giác anh ấy vô tâm với tôi và làm tôi cô đơn trong tình yêu này quá! Có phải là anh ấy chán tôi rồi không? Hay là do còn trẻ con,ham chơi nên vậy?

cfsmedonthan!