Có nên dâng chồng cho kẻ khác?Em có chồng được 7 năm và có 1 bé trai khá kháu khỉnh, em luôn tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng tuyệt đối chồng nên cả 2 luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân về các mối quan hệ của nhau.

Đến 1 ngày tình cờ em đi xem bói, chỉ để xem cho vui cùng bạn, bà thầy bảo chồng con đào hoa nha và hiện nó đang có bồ. Nhỏ này trắng, nhỏ con và móm đang làm chung cơ quan, nghe xong cười thầm chả tin vì đi đâu 2 vợ chồng cũng dính như sam, ngày lễ quan trọng chồng đều tặng quà và ở bên cạnh. Em cũng nghĩ trong đầu phòng anh ấy làm đâu có ai có hình dáng như bà ta miêu tả đâu.

Tình cờ hôm ấy vào dịp đầu năm cũng tò mò cái pass trong zalo, em loay hoay mở pass gõ đủ thứ pass, trong đầu bế tắc gõ đại vu vơ ai ngờ vào được thì lúc đấy nước mắt em cũng chảy bất chợt vô tội vạ, bao nhiêu tin nhắn yêu đương tâm sự của 2 kẻ đó đập vào mắt. Lúc đấy em không gào thét, không nhào vô bổ xẻ chồng, chỉ hỏi tại sao.

toi-co-nen-dang-chong-cho-ke-khac
Bên ngoài em tha thứ vì con vì những gì anh ấy làm trước đây nhưng trong lòng thì không

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, em chỉ hỏi chồng nguyên nhân thì bao nhiêu lí do, giải thích, xin lỗi được nêu ra. Bên ngoài em tha thứ vì con vì những gì anh ấy làm trước đây nhưng trong lòng thì không. Rồi tiếp tục 3 tháng sau tình cờ e phát hiện họ vẫn còn liên lạc. Cô ta nhắn tin “chúc mừng sinh nhật chồng iu, mau sớm cưới em về làm vợ để còn lo cho anh và con…” Khi đấy em nhắn tin lại cho con bé đấy và nhận được phản hồi  “Người làm sai là anh, chị nên hỏi anh. Nếu chị có lòng tự trọng thì nên biết dừng. Hạnh phúc của chị đang có là nhờ con chị”.

Mọi người ơi giờ em có nên li dị chồng hay làm ầm lên cơ quan. Mặc dù bên ngoài chồng em luôn đối xử tốt với 2 mẹ con nhưng em mất niềm tin hoàn toàn. Gia đình chồng cũng biết sự việc và khuyên em không nên dâng chồng. Em luôn kiềm nén sự tổn thương trong lòng nhưng đi làm là gặp con phò đấy, nó vênh váo nhìn em đầy ác ý. Có phải em quá nhu nhược, không dám đánh ghen tát vỡ mặt nó. Giờ em phải làm sao khi bên ngoài tưởng hạnh phúc mà lòng em thì đau nhói

Baruaxauxi88@yahoo.com.vn

csfmedonthan

Gửi phản hồi