Chẳng dấu gì mọi người, em là người khuyết tật. Em ngồi xe lăn mọi người ạ. Ước mơ lớn nhất cuộc đời em là có một gia đình hạnh phúc giống với bao nhiêu người bình thường khác. Vậy nên em đã chấp nhận tình cảm của một người.
- Em cứ ngỡ đã tìm lại được hạnh phúc sau 3 năm ly hôn
- Em nhận lấy đắng cay từ cuộc hôn nhân không có tình yêu
- Những gì mẹ có và dành trọn cho con là tình yêu của mẹ.
Chúng em yêu thương nhau cũng được 2 năm rồi và hiện em đang có thai được 4 tháng. Gia đình anh ấy phản đối dữ lắm. Theo những gì em được biết thì tóm lại ý của họ là con trai họ lấy vợ như em sẽ khổ một đời. Con thì không có đứa này còn có đứa khác. Người yêu của em, nói thẳng ra là một thằng hèn. Bố mẹ nói gì thì nghe đó không dám cãi lại câu nào. Có muốn đến thăm em cũng phải trốn đi vì ông bà ấy quản lý ngày càng chặt. Kể cả tiền lương hàng tháng cũng phải đưa cho bố mẹ, không ông bà sợ mang đến cho em. Giờ em cũng xác định là phải nuôi con một mình rồi.

Người yêu có muốn đến thăm em cũng phải trốn đi vì bố mẹ anh ấy quản lý ngày càng chặt
Em muốn xin ý kiến và kinh nghiệm mọi người. Vấn đề thứ nhất là trong thời gian mang thai mấy tháng đầu em khóc nhiều lắm không biết có ảnh hưởng gì đến con không. Vấn đề thứ hai, em là người tàn tật lại không có bằng cấp gì nên giờ muốn kiếm việc làm để có tiền nuôi con quả thật là khó. Em muốn nhờ các chị trong hội tư vấn hay có việc gì em có thể làm được thì giới thiệu cho em với.
Em mới biết đến hội vài ngày trước. Em cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người. Mong các chị cho em lời khuyên. Cảm ơn các chị nhiều lắm ạ.
Cfs: yeuanhquaanhmat@gmail.com