Tôi có đủ sức để nắm giữ “điều kỳ diệu” này hay không?


Em – một cô sinh viên chỉ mới 21 tuổi. Sinh ra trong một gia đình cũng không khá giả gì, cũng từng chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Em đã từng quyết tâm học tốt và lấy chồng sinh con sau khi tìm việc ổn định.

Rồi khi em gặp anh, em đã có những ngày hạnh phúc cùng anh ấy và em mang thai. Anh muốn cưới em. Em đã rất sợ ba mẹ buồn, sợ không lo nổi cho con nên thuyết phục anh ấy từ bỏ đứa bé này. Từ sau đó chúng em rơi vào căng thẳng và xa cách dần. Em đi chùa, em cầu nguyện, em khóc vì thương con và thương anh.

Tầm 1 tháng sau khi bỏ thai chúng em có đến với nhau nhưng rồi anh bảo tình cảm nhạt dần và muốn xa em. Nhưng em vẫn chờ đợi anh, từ chối tất cả người con trai khác. Và một điều kì lạ lại ập đến, dần dần em nhận thấy bụng dần to ra và hay bị gò. Em đã thử và cho kết quả  2 vạch.

toi-co-du-suc-de-nam giu-dieu-ky-dieu-nay-hay-khong
Em báo cho anh biết và nhận được câu nói từ anh “cô ăn nằm với ai chứ không phải tôi”

Em báo cho anh biết và nhận được câu nói từ anh “cô ăn nằm với ai chứ không phải tôi” và bảo em biến khỏi cuộc đời anh. Em như chết lặng rồi. Em không biết sẽ ra sao. Một điều kỳ diệu phải chăng đã đến với em. Nhưng lúc này em sợ lắm. Em không dám chia sẻ cùng gia đình, em cũng chưa thể tự lo được.

Em phải làm sao đây? Em không muốn bỏ con em nữa. Em vừa thấy có lỗi với ba mẹ vừa có lỗi với con em. Xin mọi người cho em lời khuyên.

Cfs: Nghiemleanh2612@gmail.com

Gửi phản hồi