Có cơ hội nào cho mẹ đơn thân như em hay không?


Chào cả nhà!
Em tham gia hội mẹ đơn thân đã được hơn 1 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên em tâm sự về mình. Em năm nay 30 tuổi, hiện có con trai hơn 3 tuổi và đã đi học. Bây giờ em cảm thấy rất tuyệt vọng và mệt mỏi khi cuộc sống của em rất khó khăn khi việc làm không ổn định.

Trước đây em học đại học và khi ra trường cũng có đi làm được 1 năm, nhưng sau khi kết hôn và sinh con thì em phải bỏ việc ở nhà nuôi con. Sau này con lại yếu quá nên cứ lần lừa mãi ở nhà chăm con, cũng từ đó gia đình nảy sinh mâu thuẫn. Gia đình nhà chồng gây sức ép với chồng, đối xử tệ bạc với em. Em cũng không muốn kể ra đây dài dòng những mâu thuẩn đó để xảy ra kết cục ngày hôm nay vì em muốn quên đi mọi thứ cho lòng được nhẹ nhàng.

Em không hối hận với lựa chọn làm mẹ đơn thân
Em không hối hận với lựa chọn làm mẹ đơn thân

Em không muốn nhắc đến những tổn thương đó của mình nữa. Mặc dù em đã làm mẹ đơn thân gần 2 năm. Nhưng chắc chắn em chưa bao giờ hối hận về quyết định ấy của mình. Cuộc sống vô cùng khó khăn. Hiện nay em đang tìm việc giờ hành chính có thể đưa đón con, nếu ở đây các chị có việc nào giới thiệu dùm em với ạ.

Em tốt nghiệp đại học ngành Hành chính, nhân sự nhưng kinh nghiệm lại rất ít nên tìm việc rất khó khăn, giờ em đang ở Thủ Đức, TP.HCM. Nếu chị nào có thể giúp e thì nhờ các chị để lại số điện thoại em sẽ trực tiếp liên hệ ạ. Em gần Khu công nghệ cao nên nếu xin được ở Khu công nghệ cao là tốt nhất. Do lần đầu tham gia vào hội nên có gì không phải mong các chị em thông cảm và bỏ qua cho em nhé. Em chúc cho chúng ta luôn ngập tràn niềm vui và luôn là niềm tự hào cho con chúng ta!

cfsmedonthan

%d bloggers like this: