Chồng ngoại tình, tôi có nên làm mẹ đơn thân


Xin chào các mẹ,mình 24 tuổi và hiện đang làm.mẹ của cu cậu 6 tháng tuổi. Hiện tại mình đang cảm thấy rất ngột ngạt khi phải sống chung với chồng và gia đình chồng, mong các bạn cho mình lời khuyên.

Mình và chồng quen nhau được 7 năm mới cưới, khi yêu thì gia đình ngăn cản vì chồng mình kém mình 1 tuổi, gia đình thì rất nhiều điều tiếng, trong khi mình vẫn có nhiều cơ hội tốt hơn nhưng mình vẫn chọn người đó bởi vì lúc đó chồng mình cũng lo làm ăn, thương yêu mình hết mực .

Ấy vậy mà cuộc sống không như mình nghĩ,hy sinh bao nhiêu thì nhận quả đắng bấy nhiêu. Cưới nhau về được hơn gần hai tháng thì em mang thai, cứ nghĩ hạnh phúc sẽ đến với mình ai ngờ khi mình. mang bầu năm tháng chưa hết vui vì biết mình có con trai đầu lòng thì phát hiện chồng ngoại tình. Lúc đó mình thật sự không biết phải làm thế nào, vừa mang thai trong bụng nữa tính sao đây ? Ly hôn thì không thể, thật tình thì lúc đó nếu chết được thì còn dễ thở hơn sống các  Bạn ạ. Chân tay bủn rủn, đầu óc rồi bời, hàng trăm câu hỏi đặt ra trong đầu là nên làm gì bây giờ, mình nói với chồng thì hắn ta chối đây đẩy, và rồi mình bỏ qua vì có con. Nhưng rồi ngựa quen đường cũ , lúc 7 tháng em lại phát hiện chúng nó vẫn qua lại.

Lúc e gần sinh thì 3 giờ sáng lại thấy tin nhắn của số “0905****** : em mới rửa đồ xong ,chúc anh ngủ ngon,yêu anh nhiều lắm”. Lúc đó thì em hết nói nổi vì gần sinh cũng quá mệt mỏi quá rồi. Tới khi em sinh về được ba ngày thì con nhỏ đó 12 giờ đêm nhắn cho mình rằng như nhắc nhở cho mình biết chúng nó đang qua lại. Thiệt sinh xong người đã yếu bủn rủn chân tay vậy mà cũng là phận đàn bà nó biết sinh xong là yếu tới mức nào vậy mà nó cam tâm trêu chọc mình.

Sự việc tới mức như vậy mà mình vẫn giấu gia đình hai bên vì nghĩ rằng làm to chuyện thì mất mặt chồng . Mình cho nó cơ hội sửa sai rất nhiều lần để mong gia đình hạnh phúc, không ngờ khi mình ở cử được nửa tháng thì dì mình cùng gia đình đi biển sáng sớm thì bất ngờ thấy chồng mình cùng con đó tay trong tay dắt nhau xuống biển tình tứ. Gia đình mình lúc đó cũng biết nhưng nghĩ là mình sinh dậy còn yếu nên giấu ngược lại mình.

Đến khi con mình được hơn một tháng thì chị mình thấy chúng nó chở nhau công khai giữa đường thì mới rõ chuyện. Mọi người điều biết, lúc đó người tình chồng mình nó lật bài ngửa với mình mới ghê, mới 20 tuổi mà giám tráo trở nói rằng ” chị ăn ở như thế nào chồng ngoại tình, có ăn phở thì lâu lâu ăn một lần rồi về ôm vợ ngủ chứ ai ăn hoài. Chỉ có chồng chị yêu thương em mới làm mọi thứ cho em, dọn quán cho em bán chứ sung sướng gì”.

Thiệt những con cướp chồng họ nó không biết trơ trẽn là gì các bạn ạ, mình cũng coi như chồng đã không còn trong mắt mình rồi, và tình cảm cũng nhạt luôn. Ngay cả đụng chạm vào người mình cung thấy kinh tởm. Bây giờ mình chỉ sống vì con đợi con cứng cáp. Mình sẽ ly hôn nhưng mình cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt khi vợ chồng không còn tình cảm, mặc dù chồng mình khẳng định là không còn qua lại nhưng mình không thể tin vì mình đã mất hết lòng tin, hơn nữa mình không nhận thấy sự hối cải của chồng. Đã vậy còn thường xuyên đi chơi đêm, không quan tâm vợ con, gia đình chồng thì mình đi đâu cũng nghe người khác chê bai vì lùm xùm nhiều thứ từ cờ bạc, chuyện gái gú của ba chồng, chị chồng .

Ngoại giờ đi làm mình chẳng muốn về nhà chút nào, nhưng vì con mình quá nhỏ, mình không biết phải làm thế nào để vui vẻ sống. Mình đang muốn thoát khỏi chồng và gia đình chồng để làm mẹ đơn thân,chứ trong tình trạng này mình quá căng thẳng, mọi người cho.mình lời khuyên nhé.

Cfsmedonthan

Comments are closed.