Con yêu! Mẹ sẽ làm tất cả vì con


Giờ tôi cũng đã làm mẹ đơn thân được gần 7 năm rồi, con trai tôi cũng đã vào lớp 1. Dù còn trai đã gần 7 tuổi nhưng tôi mới được ở bên con một năm khi con được 1 tuổi tôi đã phải để lại con cho bố mẹ tôi nuôi dạy , để tôi đị xuất khẩu lao động.

Tôi nhớ cách đây 1 năm khi tôi về phép thăm gia đình lúc đó mẹ tôi cậu tôi và con trai đã ra sân bay đón tôi. Sau 5 năm xa cách bao nhớ nhung bao nước mắt đẹn ngày đoàn viên tôi lao lại ôm lấy người thân ôm lấy con nhưng lúc tôi đi con mới được phát hiện tuổi nên khi tôi về con đã không nhận tội nó khóc thét lên và đẩy tôi ra …

Nhiều ngày sau đó con trai vẫn không lại gần tôi cho gì cũng không ăn thâm chí là khi ngủ dạy nhìn thấy tôi nằm bên nó khóc thét lên tìm bà. Cảm giác của tôi thật khó tả vui vì được nhìn con buồn vì đã cố gắng mà con vẫn không nhận mẹ, tôi nghỉ phép được một tháng rồi phải đi mãi đến tận gần ngày đi con mới cho tôi ôm ngủ nó mới chịu ăn những thứ tôi cho. Lúc ấy tôi chỉ muốn ở nhà lại với con mà không muốn đi nữa nhưng vì tương lai của con tôi nuốt nước mắt bước đi. Giờ con đã vào lớp 1 tôi cũng muốn về để dạy con ăn học nhưng sức khỏe của tôi không được tốt về Việt Nam. Tôi cũng không biết làm gì để kiếm sống và lo cho tương lai của tôi và con nữa.

Đã có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi phân vân không biết phải làm sao để chọn cả đôi đường ước mơ cho con một ngôi nhà đủ rộng đủ đẹp cho con nhưng tôi luôn lo sợ nếu như tôi cứ lao đầu vào kiếm tiền con thiếu vắng tình thương sự dạy bảo của cha mẹ thì sau này con sẽ khó dạy bảo. Đã có người đàn ông muốn tôi về chung một nhà dù tuổi tôi cũng còn trẻ cũng muốn có một người đàn ông để nương tựa . Nhưng tôi lại nghĩ đến chuyện con trai đã không có bố giờ mẹ nó lại bỏ nó nữa sau này ai sẽ lo cho nó và với người phụ nữ có thể không có chồng nhưng không thể không có con.

Giờ tôi đang cố gắng để kiếm thêm tiền để về với con mặc dù chỉ có một mình tôi cũng sẽ cố gắng để lo cho con những gì tốt đẹp nhất… Nhóc iu của mẹ dù đôi lúc mẹ cũng thấy mệt mỏi vì phải lo đến quá nhiều thứ nhưng dù sao mẹ cũng sẽ cố gắng vì con.

cfsmedonthan

Comments are closed.