Anh xin lỗi, em bỏ cái thai đó đi


Em năm nay 32 tuổi, cái tuổi lẽ ra không nên dại dột. Đã từng có 1 đời chồng, trong những ngày cảm thấy yếu đuối, sếp em, 1 người đàn ông đã có vợ đã tìm cách đến với em để an ủi và sau 1 lần tấn công tình dục không thành, anh ta lại tìm cách gần gũi, tán tỉnh em. Vào ngày anh ta ngỏ lời với em rằng anh ta có tình cảm với em và anh ta xin lỗi vì đã có vợ.

Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, không bít có phải vì mình quá yếu đuối mà dễ dàng ngã vào vòng tay người đàn ông khác. Em đã tình nguyện làm người tình của anh ta. Những tưởng mối quan hệ này em chỉ để tồn tại 2 tháng nhưng anh ta dùng mọi cách để kéo dài thời gian được bồ bịch và ngon ngọt nói yêu em. Anh ta ghen với mọi người đàn ông ở gần em, anh ta thâm chí còn muốn em có con với anh ta và hứa hẹn sẽ sớm bỏ vợ lấy em. Em đã giao hẹn 6 tháng để giải quyết chuyện gia đình. 6 tháng ấy, trớ trêu thay em phát hiện anh ta đã nằm với 1 người đàn bà khác nữa. Rồi anh ta xin lỗi, rồi lại nói sẽ về bỏ vợ luôn rồi bù đắp. Em lại tha thứ. Đến hẹn anh ta không làm được, em đau đớn từ bỏ. Nhưng anh ta không cho em bỏ anh ta dễ dàng đến thế.

> Bài liên quan  Hoang mang không biết sinh con ra nuôi con như thế nào ?

Anh ta nói yêu em rất nhiều và níu kéo và bắt đầu xin gia hạn 3 tháng để giải quyết việc gia đình. Suốt thời gian 3 tháng ấy, anh ta luôn miệng nói muốn sống với em và muốn đẻ con và phải là con do em sinh ra. Rồi cái ngày em phát hiện ra mình có bầu, anh ta nói anh ta vui lắm và muốn em ra ở riêng để chăm sóc 2 mẹ con. 2 đứa đi khám thai và vui mừng lắm. Thế nhưng vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3, ngày đến hẹn lẽ ra em phải nhận được câu trả lời từ người đàn ông ấy thì vợ anh ta phát hiện.

Sáng sớm hôm đó anh ta nhắn tin vợ đã biết. Và buổi sáng hôm đó anh ta không đi làm, trưa đó anh ta hẹn em đi ăn trưa sớm, anh ta nắm tay em trên taxi và nhìn em rất lâu. Tới quán ăn, anh ta nói anh xin lỗi em bỏ cái thai ấy đi. Em như không còn tin vào nổi tai mình. Nước mắt dàn dụa, em đã không kìm nén nổi cảm xúc. Anh ta nói anh ta không làm được và xin em hãy bỏ cái thai đi. Em dứt khoát không bỏ và nói sẽ không cho anh ta nhìn mặt con. Sáng hôm sau, sau dòng tin nhắn đau khổ của em, anh ta liên tục gọi điện và gọi điện cả về nhà để hẹn em ra quán nước. Em theo anh ta ra quán và hỏi anh ta vì sao sau khi bị vợ phát hiện anh ta lại quyết định bỏ cái thai, anh ta nói anh ta muốn gia đình của anh ta. Em sụp đổ, bao nhiêu nước trên mặt bàn hất cả vào mặt kẻ trơ trẽn ấy, em xông vào đánh anh ta và quỵ ngã. Anh ta chỉ luôn miệng xin em bỏ cái thai đi. Em dứt khoát không bỏ và tiếp tục đi làm.

> Bài liên quan  Cuộc sống bế tắc khi niềm tin không còn

Chiều hôm ấy anh ta gọi điện cho bố mẹ em xin thứ lỗi và xin khuyên em bỏ cái thai đi. Thế là mọi thứ như tối sâm trước mắt em khi gia đình biết chuyện. Về nhà bố mẹ thở dài, chị khóc lóc nói em bỏ nó đi, thằng ấy đã tuyệt tình thế còn giữ làm gì. Em khủng hoảng vô cùng vì thương đứa nhỏ trong bụng và cũng không biết phải làm gì vì em đã từng bỏ 1 lần, tai nạn lần ấy khiến em phải đến phòng khám 2 lần để nạo do thai chưa được vét hết. Nỗi đau của lần ấy khiến em sợ vô cùng và không dám bỏ cái thai lần nữa. Nhưng cứ nhìn gia đình em lại không còn mặt mũi nào, lắm khi cay đắng chỉ muốn chết. Em phải làm gì?

Cfsmedonthan

Comments are closed.