Cuộc sống sau hơn 10 năm làm mẹ đơn thân của ca sĩ Hiền Thục khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ


Sau 17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vẫn chưa một lần mặc váy cưới, nhưng cuộc sống của cô hiện tại không khỏi khiến mọi người ngưỡng mộ

-> Cuộc sống êm đềm của Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân

Hiền Thục  là nữ ca sĩ sinh năm 1981 được biết đến với những ca khúc nhạc nhẹ Việt Nam nổi bật như Nhật ký của mẹ, Tóc hát, Dẫu có lỗi lầm, Yêu dấu theo gió bay….

Được biết đến rất sớm khi tham gia vào Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi quận Nhất – TP. Hồ Chí Minh từ lúc 8 tuổi, Hiền Thục cũng là gương mặt hiếm hoi bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

Khi tương lai đang rộng mở thì năm 2002, Hiền Thục đột ngột tuyên bố sẽ lên xe hoa với nhạc sĩ – nhóm trưởng Saigon Boys Tuấn Thăng, khi cô mới bước sang tuổi 21. Nhưng đám cưới đó đã vĩnh viễn không bao giờ xảy ra, tình yêu giữa Hiền Thục và Tuấn Thăng tan vỡ và đẩy cuộc đời Hiền Thục sang một trang khác.

Cô đã quyết định chia tay anh và can đảm chấp nhận cuộc sống cũng như áp lực của một bà mẹ đơn thân. Đó là những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời Hiền Thục, nhất là khi cô vẫn còn quá trẻ, chưa đủ chai sạn để chịu áp lực từ dư luận.

Sau khi sinh con, Hiền Thục đi hát trở lại trong nỗi mặc cảm bởi lời dèm pha của người đời và nỗi lo toan cơm áo. Cô bắt đầu lại từ đầu với con số 0, bằng một niềm tin sắt đá và một lời thề quyết liệt, rằng mình không bao giờ được phép gục ngã.

Sau thời gian khó khăn khi trải qua nỗi bất hạnh trong chuyện tình cảm, Hiền Thục đến bây giờ vần chưa có ý định kết hôn. Ở tuổi 40, sau 17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vẫn chưa một lần mặc váy cưới.

Niềm vui hiện tại của cô là âm nhạc và con gái cưng Gia Bảo. Hai mẹ con Hiền Thục luôn trò chuyện, tâm sự và thân thiết như hai người bạn thân. Gia Bảo luôn cảm thấy đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần dù không có bố bên cạnh vì đã có một người mẹ quá tuyệt vời.

Việc Hiền Thục  trở thành một bà mẹ đơn thân, tự lập, tự làm việc và tự chăm sóc con mà không cần có bàn tay giúp đỡ của một người đàn ông cũng không còn là điều khiến mọi người bàn tán, dị nghị, mà còn khiến nhiều ngường mộ về sự nỗ lực của cô khi vượt qua tất cả những khó khăn để giờ Hiền Thục đã có thể tự mình mua nhà biệt thự, mua xe hơi và cho con gái mình một cuộc sống no ấm, đầy đủ, với những điều kiện nuôi dưỡng tốt nhất.

Hiện tại, Hiền Thục sở hữu ngôi nhà nằm tại quận 3 TP HCM được thiết kế với không gian ngọt ngào và ấm áp. Đây là nơi đã gắn liền với tuổi thơ và quá trình trưởng thành của nữ ca sĩ. Hiện, Hiền Thục sống cùng mẹ và cô con gái Gia Bảo.

Ở tuổi 40, cô có sự nghiệp ổn định, có con gái luôn yêu thương và nghĩ cho mẹ, bởi vậy dẫu vẫn ‘giường đơn gối chiếc’ nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi cô và rạng rỡ hơn hết thảy.

Nguồn: Sưu tầm