Hôn nhân 2 tháng, có thai được 2 tháng và nhận ra người chồng gian dối ?


Chào mọi người, mình 25 tuổi, là bà mẹ đơn thân. Mình vừa kết hôn được 2 tháng và con mình cũng vừa tượng hình 2 tháng. Dù rất muốn con mình sinh ra có cha như bao đứa trẻ khác nhưng hoàn cảnh đẩy đưa mình phải tự quyết định đứng lên bảo vệ cuộc sống của chính mình và của con.

Chồng mình là một giáo viên cấp 2. Cuộc sống tưởng chừng yên ổn nhưng khi càng ở gần chồng mình càng phát hiện ra những điều tồi tề về con người ấy. Anh ta có riêng với đồng nghiệp và đứa trẻ ấy chỉ lớn hơn con mình 3 tháng tượng hình. Mình đã thực sự rất sốc, rất đau khổ nhưng vì con mình đã tha thứ và chấp nhận cho anh ta hoàn thành trách nhiệm với người đàn bà đó, chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau và đừng gian dối nhau là được.

Tưởng chừng mọi chuyện yên ổn để rồi một hôm mình đọc được tin nhắn của 2 người với nội dung: “Bo à (tên con riêng), hôm qua cha bo hành mẹ quá làm mẹ mệt rã rời nên ngủ được có 3 giờ, mẹ chỉ mong gia đình mình sớm đoàn tụ, cha bo hãy mạnh mẽ lên để có được hạnh phúc nhé” và “Dạo này ngực mẹ bo căng cứng rồi, không còn là cam mà là bưởi rồi nè, nhớ cha bo nhiều lắm đó, mẹ bo có xấu cha bo đừng chê nha, đừng bỏ mẹ bo nha”.

> Bài liên quan  "Nếu con làm mẹ đơn thân, mẹ có đau lòng không?"
chong ngoai tinh voi dong nghiep va lua doi vo
Anh ta có riêng với đồng nghiệp và đứa trẻ ấy chỉ lớn hơn con mình 3 tháng

Đọc xong trời đất cuồng quay, mình đã lao xe ra đường chạy đến tốc độ 90km/h mà chẳng thấy sợ hãi gì, cũng mai mình vẫn bình yên và thấy mình quá ngu ngốc đùa giỡn với tính mạng của 2 mẹ con. Không chỉ thế, mình còn đọc được rất nhiều tin nhắn khác, không chỉ một người mà còn nhiều người nữa, quan hệ lén lút để thỏa mãn thú tính của anh ta, gần đây anh ta còn lái cả máy bay bà già nữa.

Trong tất cả những người phụ nữ anh ta quen có lẽ chỉ có mình mới hiểu rõ nhất bộ mặt giả dối của anh ta, lúc nào cũng lời ngon tiếng ngọt, cũng hứa hẹn nhưng sau lưng lại làm nên những trò đồi bại. Nhưng đó chưa phải điều đau lòng nhất, bởi điều mà mình sắp kể ra đây khiến mình phải quyết định ra đi. Ngày mình cho anh ta biết tin mình có thai, không như những gia đình mong con khác, gương mặt anh ta lạnh tanh làm mình buồn rất nhiều, 2 hôm sau mình bị đau bụng và ra huyết, mình xin anh ta cho mình đi bác sĩ nhưng anh ta chỉ phớt lờ: “em ra máu kinh đó chứ bầu bì gì đâu mà đi khám”, mình nhất quyết đòi đi thì anh ta bảo sẵn về quê rồi khám luôn và đến tận hôm sau mình về quê mới được khám. Bác sĩ bảo mình bị dọa xảy thai và cả cái Tết mình nằm 1 chỗ. Chưa hết, chẳng có người cha nào mong con mình chết như vậy, lúc khám về mình đau bụng và ra huyết nhiều, anh ta dửng dưng bảo rằng “trời cứu”, “hư rồi không giữ được đâu”, “anh bị vô sinh, mấy em lừa anh à, để sinh ra đi xét nghiệm ADN hết 2 đứa xem phải con anh không?!”…

> Bài liên quan  “Single mom” - Tôi chọn!
xet nghiem adn vo chong voi nhau
để sinh ra đi xét nghiệm ADN hết 2 đứa xem phải con anh không?!”…

Mình không hiểu sao anh ta có thể phát ngôn như vậy, từ lúc cưới về nơi đất khách quê người, suốt ngày quần quật ở nhà với sự giám sát của bà mẹ chồng kỹ tính, đến bước ra khỏi nhà còn ko được nói chi làm những chuyện hổ thẹn, có lẽ a ta nghĩ ai cũng như anh ta. Từ lúc mình về nhà mẹ đẻ dưỡng thai, anh ta gọi cho mình 3 cuộc, chỉ toàn vấn đề tiền và vàng, chưa bao giờ hỏi xem con như thế nào, chưa cho con một hộp sữa, một lời yêu thương… Mình có thể chịu đựng tất cả chỉ cần vợ chồng thương nhau, cha mẹ thương con nhưng sao khó quá. Từ một cô gái trong trắng ngây thơ ngày nào giờ mình thành một người đàn bà vô dụng, một bà mẹ thất nghiệp và niềm tin vụn vỡ.

Nhưng dù sao mình vẫn còn niềm an ủi là đứa con trong bụng, bé giờ khỏe hơn nhiều rồi, mình có thể vận động đi lại được, sinh bé xong mình sẽ thay đổi tất cả, dù có khó khăn nhưng tinh thần thoải mái và vui vẻ sẽ giúp mẹ con mình vượt qua tất cả. “Con à! mẹ sẽ là một bà mẹ đơn thân thật mạnh mẽ con nhé!”

cfsmedonthan(sakiatranan1…)

> Bài liên quan  Mẹ đơn thân và "5 cái không" khắc nghiệt

 

Comments are closed.