Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, vợ ở nhà làm osin cho nhà chồng, có đáng ?


Em 24 tuổi và có một con trai 10 tháng tuổi. Em và chồng yêu nhau hơn 2 năm rồi em có bầu và chúng em quyết định cưới mặc dù gia đình chồng em không đồng ý. Chồng em có một công việc ổn định là một giảng viên trường đại học .

>> Bài liên quan:

Chúng em cưới xong, chồng em bắt em về quê ở với bố mẹ chồng em cũng đã nghe theo còn chồng em thì dạy và ở luôn tại trường. Em ở nhà phục vụ chăm sóc cả nhà chồng, cả anh chị cháu chồng cũng ở chung đó em không khác nào một đứa giúp việc.

Chồng em chỉ lúc nào cũng mẹ và anh chị em của mình không quan tâm vợ mặc dù em đang có bầu thỉnh thoảng về nhà chồng em cũng không bao giờ chuyện gì cùng em có chuyện gì anh chỉ hỏi ý kiến của mẹ. Mãi rồi em cũng quen cách sống đó của chồng và chấp nhận. Cưới được 3 tháng em phát hiện chồng ngoại tình nhưng chỉ là nghi ngờ mỗi khi anh về quê luôn cẩn thận với chiếc điện thoại của mình. Nhưng em cũng bỏ qua và vẫn tin chồng mình rồi cũng tới lúc em sinh. Cái hôm em sinh con, anh ta không về và cũng không một lời hỏi thăm, cũng không đưa em tiền nuôi con từ ngày lấy chồng em không biết đồng tiền nào của chồng em tiêu bằng tiền khi cưới bố mẹ đẻ cho, những ngày tháng con mọn chỉ một mình em thực sự rất muốn chia tay nhưng nghĩ thương con, em không làm được.  Và rồi khi con em được 3 tháng tuổi, em đã phát hiện chính xác chồng ngoại tình với đồng nghiệp cô gái đó cũng đã có gia đình không chỉ vậy anh còn qua lại với rất nhiều sinh viên có con với cả sinh viên.

ngoai tinh om nguoi khac khong manh vai che than
Chồng ngoại tình với đồng nghiệp đôi khi qua lại với cả sinh viên

Em đã nói chuyện với bố anh ta nhưng họ bênh con trai họ và trì triết em. Em đã không chịu được đã ôm đứa con ra khỏi nhà chồng. Hiện tại em không biết phải làm sao nhìn con em rất thương nó không có tội mà chịu thiệt thòi như vậy.

#cfsmedonthan – Lấy phải một người chồng lăng nhăng

>> Sự thật cay đắng về những người đàn ông ngoại tình

Comments are closed.