Cám ơn bác, con “chửa hoang” nên toàn phải thế ạ


Nói chung! Chẳng ai muốn một mình tự sinh tự nuôi con cả. Đang ăn sung mặc sướng, tự do, tự tại muốn làm gì thì làm, tự dựng phải nuôi một đứa bé là con mình chẳng bực, chẳng chán. Chẳng qua là lương tâm cắn rứt, bỏ đi thì thấy có lỗi, để lại thì thấy tội bản thân và gia đình.

Nói thẳng ta chẳng ai muốn làm mẹ đơn thân cả ” single mom ” ấy. Vì nhiều lí do nên mới phải thế. Hầu hết toàn bị chồng chán, chồng chê, chồng sai nên mới làm mẹ đơn thân. Chẳng ai coá tư tưởng từ đầu là muốn làm mẹ đơn thân cả. Ngày học cấp 3 cũng muốn yêu, muốn lấy chồng, sinh con. Lên đại học, muốn yêu nhưng không muốn lấy chồng . Ngày ra trường muốn đi chơi, muốn tự do, muốn làm những điều mình thích, nên không muốn chồng chẳng muốn con.

Ngày mà tự dưng muốn ổn định, muốn về nhà nhưng không muốn có chồng thì lại có con. Muốn con không muốn phụ thuộc, nên đành ” sinh” con một mình. Sinh và sống trong gia đình toàn đàn bà, nên được cả gia đình, họ hàng ủng hộ, có không ủng hộ thì chuyện đã rồi, chả làm được gì? Sống ở Thành thị thì cũng chả sao!

> Bài liên quan  Kết thúc có hậu của mẹ đơn thân tuổi teen

Mình ở Làng, một tiếng mõ cả làng nghe tiếng; cái gì cũng đến tai. Lúc đầu thì người ta tò mò ai là bố nó? Sau rồi chán, thấy thằng con lúc giống người này lại giống người khác. Lắp mặt Thằng em vào đàn ông cả làng. Nghe mà ức! Mơi đầu ức lắm vì người ta nói mình chửa hoang, ừ con không cha thì chửa đấy! Nên im lặng. Không bao giờ thèm chấp những người nói xấu sau lưng, tử tế thì người ta phải nói cho mình nghe, góp ý! Người nói ta kẻ nói vào, bỏ qua hết vì đấy là sự lựa chọn của mình, đã là của mình thì không bao giờ hối hận luôn. Không áy náy với con vì từ khi sinh ra đã dạy nó gọi ba bao giờ đâu!

Đến hôm nay, cả Làng quên mất mẹ con mình, ra chợ người ta chỉ trỏ ” đứa bé này đáng yêu thế”; ” thằng Cò nhà mình thích nhỉ”; ” thằng Cò nhà mình nhìn có tướng lắm”; ” thằng chó con này thông minh quá, nhìn cái mặt nó sau làm to cho cả làng nhờ nhé”… Mẹ nó chỉ đáp ” cám ơn bác, con chửa hoang nên toàn phải thế ạ”! Khốn nạn, cái tình có thù tất báo của mẹ nó!

Cfsmedonthan

> Bài liên quan  Đôi khi, ly hôn cũng chẳng phải là chuyện gì to tát!

Comments are closed.