6 nguyên tắc “yêu bản thân” mà mọi cô gái thông minh không muốn bỏ qua


Nếu một ai đó không còn yêu bạn nữa, từ bỏ bạn hãy vứt anh ta ra khỏi trái tim mình, các cô gái ạ. Bạn xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

>> Bài liên quan:

Có một câu như thế này: Nếu bạn không yêu lấy mình thì ai sẽ yêu lấy mình. Vì thế, hãy quên ngay việc thất tình, dừng dằn vặt trái tim, và làm mình đau đớn vì một người không còn yêu mình nữa, và những người không tôn trọng mình. Hãy nhớ những nguyên tắc sau đây.

1. Nguyên tắc niềm vui

Đừng chìm đắm trong đau khổ và tưởng rằng ngày mai trái đất sẽ ngừng quay. Không đâu, người bỏ rơi bạn có thể đang hạnh phúc. Bạn cũng đừng hủy hoại mình vì bất cứ suy nghĩ điên cuồng nào. Người ta không thể chết vì thiếu đi một ai đó.

Vì thế, hãy tâm niệm rằng, bạn nhất định phải vui, phải hạnh phúc và xinh đẹp. Hãy nhớ rằng, niềm vui từ tinh thần sẽ giúp bạn có thần thái tốt hơn và thể hiện với những người bỏ rơi bạn rằng, không có họ, bạn vẫn hạnh phúc.

 

yêu bản thân và tôn trọng


2. Nuông chiều bản thân

Ở thời kỳ đang buồn vì chuyện tình cảm, hãy nghĩ tới việc nuông chiều bản thân. Một cô gái phải biết rằng, nếu cô ấy không yêu được chính mình thì đừng cầu mong người khác nuông chiều cô ấy.

Bạn hãy tìm tới các dịnh vụ làm đẹp như chăm sóc da, massage, đi spa, mua quần áo đẹp,… Bạn đừng nghĩ đó là những dịch vụ xa xỉ, hãy nghĩ rằng nó là thiết yếu, để làm tăng giá trị của bản thân. Và biết đâu, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một chàng trai tuyệt vời khác.

> Bài liên quan  BÌNH AN NỘI TÂM - CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

3. Trang điểm mỗi khi ra khỏi nhà

Đêm về có thể bạn sẽ khóc thầm vì quá nhớ nhung cuộc tình ấy, người con trai ấy. Nhưng hãy nhớ rằng, đừng ra khỏi nhà với đôi mắt sưng húp, khuôn mặt tiều tụy và đôi môi bợt màu. Bạn xấu xí vậy, ai còn muốn yêu.

Hãy ra khỏi nhà với khuôn mặt xinh đẹp nhất có thể, lối trang điểm tự nhiên, có thể tôn lên nét đẹp vốn có của bạn cùng kiểu tóc gọn gàng sẽ khiến bạn trở nên lôi cuốn, quyến rũ hơn trong mắt các chàng trai.
Đứng dậy, bước ra khỏi nỗi buồn và đi tìm chàng trai biết trân trọng bạn đi thôi.

trân trọng bản thân nhé mẹ đơn thân

4. Đi tới bất cứ nơi nào bạn muốn

Đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, những văn hóa mới và làm cho bản thân quên đi mọi u buồn. Việc bạn cứ đứng nguyên một chỗ chỉ làm cho bạn trở nên đau buồn hơn, u uất hơn mà thôi. Hãy tìm tới những bãi biển đầy nắng, thử một vài trò chơi mạo hiểm, hét lên nếu muốn, bơi lội tung tăng. Nhớ nhé, nắng sẽ xua tan mọi nỗi buồn.

5. Mắt không thấy thì tim không đau

Bên cạnh việc chăm sóc bản thân, hãy nhớ cả việc lãng quên đi người đã gây nỗi đau cho bạn. Block Facebook, xóa số điện thoại,… tránh xa những người bạn chung có thể nhắc tới anh ấy bất cứ lúc nào. Thói quen vốn không phải là thứ dễ từ bỏ, nhưng mỗi ngày bỏ một chút, rồi đến một ngày bạn sẽ lãng quên.

> Bài liên quan  Lời mẹ dặn con gái - nếu một ngày con biết yêu

6. Bắt đầu những mối quan hệ mới

Người ta vẫn nói rằng, cách tốt nhất để quên một người là yêu một người khác. Đừng cứ ngồi một chỗ, lẩm nhẩm rằng, mình sẽ quên, mình sẽ quên. Giống như một cái hố trong tim, cái hố sẽ không tự nhiên đầy nếu không có cái gì lấp vào đó.

>>> 5 điều con gái cần làm trước tuổi 22 để có cuộc sống hạnh phúc hơn

Theo teen

Comments are closed.