Kinh nghiệm dùng sữa Friso Gold Pedia cho trẻ biếng ăn


Singlemum – Vì biếng ăn, cân nặng của bé nhà mình cứ dậm chân tại chỗ. Lựa chọn sữa Friso Gold Pedia là cách của mình để giúp con bổ sung những dưỡng chất bị thiếu hụt, đảm bảo sức khỏe cho bé.

Bé Khoai nhà mình biếng ăn ngay từ lúc bắt đầu ăn dặm và cũng không chịu uống thêm sữa ngoài vì bé chỉ thích sữa mẹ thôi. Cho nên để có đủ sữa cho bé uống mình luôn phải cố gắng ăn uống, tẩm bổ rồi lại chịu khó 3 tiếng 1 lần ngồi vắt sữa. Bé được uống sữa mẹ đến gần 2 tuổi. Tuy nhiên do biếng ăn nên lúc này bé chỉ được có 11,3kg, cao 85cm.

Mình luôn tìm cách nào đó để bé thấy vui thích và tự nguyện ăn, uống, ví dụ như chịu khó đổi món hoặc trang trí khẩu phần ăn bắt mắt… Một cách nữa đó là mình quyết định cho con đi học mầm non, mong sao đến lớp có cô giáo và các bạn đông vui con lại chịu ăn hơn. Thế nhưng kết quả không khả quan hơn là bao.

Tình cờ, trong một lần trò chuyện cùng mẹ bé Bi (bạn của Khoai ở lớp mầm non), mình được chị chia sẻ cũng từng “đau đầu” vì con biếng ăn cho tới khi sử dụng sữa Friso Gold Pedia. Vậy là mình quyết định mua thử một hộp về cho con uống xem sao.

> Bài liên quan  Sữa độc, sữa xúc bằng xẻng hại trẻ em Việt

Thành phần dinh dưỡng và hương vị

Kinh nghiệm dùng sữa Friso Gold Pedia cho trẻ biếng ăn

Cũng giống như hầu hết các loại sữa khác dành cho trẻ em, Friso Gold Pedia có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, Vitamin A, C, D, E, B1, B2, I-ốt,… Đặc biệt, thành phần Vitamin B1 và Vitamin B2 hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, kích thích thèm ăn và giúp bé ăn ngon hơn.

Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các thành phần khác như Probiotics giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chất xơ Prebiotics ngăn ngừa táo bón.

Ngoài những thành phần dinh dưỡng rất đặt biệt mình vừa chia sẻ ở trên khiến mình chọn Friso Gold Pedia, còn một đặc điểm cũng không kém phần quan trọng khiến chính bé Khoai chọn đó là hương vị của sữa. Vị ngọt dịu, gần giống với sữa mẹ của Friso Gold Pedia bé dễ uống hơn các dòng sữa khác. Đây là yếu tố đầu tiên hấp dẫn bé Khoai, khiến bé quyết định uống sữa đấy. Bởi suy cho cùng, sữa nhiều dinh dưỡng đến mấy mà vị khó uống, bé không ưng thì mình cũng chẳng ép được.

Ban đầu, mỗi lần bé uống với số lượng ít, sau 1 tháng làm quen, bé cũng uống đạt 200ml/lần. Song mỗi lần dù ít, hay nhiều, mình cũng luyện cho bé uống đủ 2 ly/ngày vào 6 giờ 30 sáng (khi vừa ngủ dậy) và 8 giờ tối (trước giờ đi ngủ 1 tiếng). Vì bé đi lớp từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, cả ăn sáng ở lớp.

Trải nghiệm sử dụng sản phẩm

> Bài liên quan  Sữa bột cho trẻ biếng ăn nhẹ cân

Sản phẩm sữa Friso cho bé

Như mình đã nói ở trên, bé Khoai bị hấp dẫn bở vị ngọt dịu của sữa nên bây giờ bé “nghiện” sữa rồi, bé thích nên rất tự giác, thậm chí đến giờ còn biết nhắc: “Mẹ pha sữa cho con…” nếu như mẹ đang bận làm gì đó.

Bé được cung cấp đủ dưỡng chất hơn trước, bé cứng cáp, nhanh nhẹn hơn. Ở lớp được các cô giáo khen ăn, ngủ tốt hơn và chơi ngoan, hòa đồng hơn so với mấy tháng đầu đi học.

Trộm vía, bé được tăng cường sức đề kháng nên chẳng ốm đau gì, chỉ thỉnh thoảng thay đổi thời tiết bé bị hắt xì, xổ mũi thôi hoặc ho nhẹ, mình cho uống chanh đào ngâm và nhỏ mũi cho bé là khỏi.

Một điểm nữa cũng không kém phần quan trọng, mình muốn khoe với các mẹ đó là ngoài ăn, ngủ tốt hơn, hệ tiêu hóa của bé cũng rất tốt, đều, không hề bị táo bón.

Kết quả sau 11 tháng bé Khoai làm bạn với sữa Friso Gold Pedia, bé cân được 14kg, cao 95cm (tăng 2,7kg và 10cm so với thời điểm 2 tuổi). Tuy nhiên, mình không có ý nói bé Khoai nhà mình lớn thêm chỉ nhờ vào mỗi uống sữa mà còn nhờ vào môi trường gia đình, lớp học, phương pháp chăm sóc, dạy bảo nữa. Song, sữa Friso Gold Pedia có công đầu tiên và góp phần lớn vào việc vực dậy tinh thần ăn, uống của bé, giúp bé không chỉ hết biếng ăn mà còn tự giác hơn trong ăn, uống nữa. Mình thấy rất vui và nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc con. Và thấy quyết định của mình khi lựa chọn Friso Gold Pedia cho con là hoàn toàn đúng đắn.

> Bài liên quan  Sữa tươi Vinamilk có tốt không?

Kết luận

Với những gì mà sữa Frisco Gold Pedia mang lại cho con, thực sự mình không có điểm gì phải phàn nàn cả. Thú thực là thời kỳ lo lắng khi con bị thiếu chất vì biếng ăn, mình stress vô cùng. Nên có thể nói từ lúc sức khỏe thể chất và tinh thần của con đều tốt hơn nhờ uống Frisco Gold Pedia, mình cũng tăng được 2 cân, tinh thần phấn chấn hẳn. Vì vậy mình rất tin tưởng giới thiệu cho các mẹ cho con uống thử nếu bé có dấu hiệu biếng ăn.

Ưu điểm nổi bật của sữa Frisco Gold Pedia

Sản phẩm sữa Friso cho bé

– Sữa có vị ngọt dịu, gần giống với sữa mẹ nên bé rất dễ uống.

– Bổ sung đầy đủ khẩu phần dinh dưỡng bị thiếu hụt do biếng ăn.

– Tăng cường sức đề kháng cho con.

Giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Điểm trừ:

– Không có dạng gói nhỏ để tiện mang theo khi cho bé đi chơi xa hay đi du lịch dài ngày.

Singlemum tổng hợp

One thought on “Kinh nghiệm dùng sữa Friso Gold Pedia cho trẻ biếng ăn

  • 18 Tháng Mười Một, 2016 at 9:08 chiều
    Permalink

    Cho tôi hỏi loại sữa bột friso gold pedia trẻ 10 tháng có dùng được không ạ ?

Gửi phản hồi