Sản phẩm sữa Friso cho bé


Singlemum – Sữa Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới – FrieslandCampina với hơn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên hợp nông trại sữa.

Sữa Friso cho bé

Sản phẩm sữa Friso cho bé

Tại Việt Nam, Friso được biết đến với thế mạnh bổ sung dưỡng chất, ổn định hệ tiêu hoá cho bà bầu trong giai đoạn thai kỳ Frisomum và trẻ em từ 1 đến 3 tuổi & từ ba tuổi trở lên gồm 2 dòng chính là Friso Gold và Friso Pedia.

Với công thức sữa từ Hà Lan, quy trình làm sữa khép kín từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, Friso cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn khác nhau, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Sữa Friso có các dòng sản phẩm như sữa Friso cho trẻ sơ sinh, sữa Friso Gold (1, 2, 3), sữa Frisolac Gold, sữa Friso mum… đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé và mẹ mang thai trong từng giai đoạn phát triển. Ngoài bổ sung các dưỡng chất cần thiết như DHA, AA, kẽm và các khoáng chất khác, sữa Frisolac còn được điều chỉnh công thức sao cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể trong từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá sữa Friso cũng không quá mắc, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình Việt Nam nên rất đươc ưa chuộng trên thị trường. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ nhỏ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Sữa Friso giúp bé luôn khỏe mạnh ngay từ bên trong để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Mỗi ngày bé đều háo hức tìm hiểu những điều mới lạ. Cùng với sự hỗ trợ từ người mẹ – như một người bạn và chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh để cùng bạn khám phá thế giới mỗi ngày. Friso ra đời nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé, giúp bạn có thể cho bé những gì tốt nhất và tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ.

Sữa bột Friso – Sản phẩm cao cấp của Hà Lan

Sản phẩm sữa Friso cho bé

Friso là dòng sữa cao cấp của Hà Lan với các loại sữa đang có mặt trên thị trường hiện nay như: Friso Gold (1, 2, 3), sữa Frisolac Gold, sữa Friso miễn dịch, sữa Friso mum… Trong đó đặc biệt phải nhắc đến dòng sản phẩm sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với mong muốn cùng mẹ chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất, sữa bột Friso cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho trẻ như: DHA, AA, kẽm và các khoáng chất khác. Cùng với đó là công thức sữa được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu hấp thu của trẻ trong từng giai đoạn phát triển khác nhau, cho mẹ nhiều lựa chọn hơn, trẻ phát triển tối ưu.

Sữa có chứa các kháng thể có trong sữa mẹ giúp phòng, chống các bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn thưỡng gặp ở trẻ nhỏ.

Đặc biệt, giá thành các sản phẩm sữa Friso khá cạnh tranh, dao động từ 200 – 300 nghìn trên một sản phẩm (tùy loại) nên rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

Sử dụng sữa bột Friso đúng cách để có hiệu quả tối đa

Sản phẩm sữa Friso cho bé

Các chuyên gia dinh dưỡng của Friso đã nghiên cứu về quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ trong nhiều năm và không ngừng nâng cao chất lượng trong mỗi sản phẩm để cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột cao cấp dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mỗi sản phẩm sữa đều cung cấp sự kết nối chất dinh dưỡng, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện và tối ưu. Tuy nhiên để sữa mang hiệu hiệu quả tối đa, các bố mẹ cần sử dụng sữa đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Rửa tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa thật kỹ bằng nước sạch trước khi pha sữa.

– Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút, sau đó để nguội (khoảng 40°C) để pha sữa.

– Rửa sạch bình sữa và núm ti bằng nước sôi để tiệt trùng tốt nhất.

– Cho lượng nước vào bình tương ứng với tỷ lệ ghi trên nắp hợp. Cứ 30ml nước cho vào một muỗng sữa gạt ngang (thìa tiêu chuẩn có trong mỗi hộp sữa).

– Khuấy hoặc lắc đều theo chiều dọc bình sữa cho đến khi sữa tan hoàn toàn.

– Kiểm tra độ nóng và cho bé ăn ngay khi sữa đang còn ấm. Lưu ý, chỉ sử dụng sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha, không nên dùng lại sữa đã pha khi còn dư.

Singlemum tổng hợp

 

Gửi phản hồi