Vợ chồng chia ly, em sợ làm tổn thương con


Đêm hôm nằm trằn trọc nhớ con không ngủ được các mẹ ạ, em nhớ con….. Năm 19 tuổi vừa học hết 12 em vội vã lấy chồng với 1 tình yêu chóng vánh, em tưởng mình tìm được tình yêu đích thực.

Anh ta ân cần dịu dàng bao nhiêu thì khi lấy về cục cằn thô lỗ bấy nhiêu. Em không chê bai gia cảnh nhà anh nghèo bố anh nát rượu nhưng khi về ở chung em mới nhận ra tình yêu, sự chân thành không cảm hóa được tất cả. Anh ta lười biếng, biết em có thai anh cũng chả chịu nhúc nhích đả động gì đến chuyện làm ăn, lâu dần rảnh rỗi quá sinh chuyện này chuyện kia kiếm chuyện với vợ, với bố mẹ.

Thói vũ phu bắt đầu lộng hành khi em mang thai 4th… Trong suốt quá trình mang thai em không được uống 1 giọt sữa, được viên thuốc hay bát cháo tẩm bổ nào. Đến thai tháng thứ 7 em bỏ về quê, em lấy chồng xa lắm…., Mặc nhiên anh ta bỏ mặc không đoái hoài. Đến khi em đẻ gửi cho em 2 triệu gọi là trách nhiệm, vô tâm đến vậy mà nghĩ sao em lại mang họ bố cho con vẫn khai sinh như không có gì xảy ra vậy…Em thấy anh ta không xứng đáng.

Con được 10 tháng anh ta năn nỉ em về, nghĩ đã là vợ chồng cũng chịu nhịn vì con mà tha thứ, nào đâu chứng nào tật nấy. Con 10, 11 tháng em chưa gửi con đi làm luôn, mà đợi con 12 tháng  em xin vào công ty gần nhà. Công ty tăng ca 9h tối về, mặt anh ta xưng xỉa kêu “mai mày nghỉ cho tao”, lý do con bị viêm tai giữa trong khi đó anh là bố nó nằm chình ình ở nhà không đi làm. Có lần nói qua nói lại vài câu hắn nhảy lên đá vào đầu em 3 cái sau em vẫn tha thứ…Đến lúc hắn đánh em lần thứ 3 xuất huyết mạch máu trong mắt thì em mới lên tòa viết đơn ly dị.

Anh ta năn nỉ em cho anh ta nuôi con, nhưng con còn dưới 3 tuổi nên tòa vẫn xét theo mẹ….Nhưng số phận em éo le thêm cái là bố mẹ em không sống chung, không ai che chở bao bọc cho 2 mẹ con em. Giờ giấy tờ xong hết rồi mà em không biết ôm con đi đâu về đâu. Em bồng con ra ngoài trọ làm, có 2 mẹ con vừa làm vừa chăm con, em đuối quá. Nay em về lấy giấy khai sinh con để nhập khẩu mà anh ta giữ con lại rồi…nói để anh nuôi con cho. Em cũng không giằng xé con lại, sợ làm tổn thương con

cfsmedonthan!