Sau này hãy cứ ngẩng cao đầu con nhé


Đang yên đang lành sóng gió thị phi một lần nữa lại ập đến với mẹ con mình. Con à! Hình hài, Làn da , mái tóc , đôi môi hay là những ánh mắt của con đều là của mẹ .

Con ra đời , được nhìn thấy những tia sáng đầu tiên , được hít thở khí trời , được khóc được cười , được sống đều là do mẹ. Con biết không , để chúng ta được nắm tay nhau , ôm ngủ hay bế bồng như bây giờ , mẹ đã phải rất chật vật khó khăn . Nhiều khi mẹ rất tủi thân mà ngồi một góc tối, khóc không thành tiếng , lòng mẹ vỡ tan . Mẹ đã từng rất yếu đuối mỗi khi ai đó hỏi về cha con, nước mắt mẹ chỉ biết rơi lã chã mặc cho những ánh mắt đang soi mói. Nhưng đó chỉ là khoảng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời mẹ.

Giờ mẹ có thể to tiếng trả lời với ông bác sĩ này, cô y tá nọ hay là những người vô công rỗi ghề ngòi kia rằng: cha con tôi cũng chính là tôi. Mẹ làm mẹ, mẹ vẫn có thể làm cha. Một mình mẹ vẫn có thể ẳm con đi đâu đó, vừa ẵm con vừa có thể mang them áo quần, bỉm sửa của con. Một mình mẹ có thể đưa con đến mọi nơi lo cho con mọi thứ từ việc mua phiếu khám, ẳm con đi khám, giỗ giành con khi con khóc.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ buồn

Một mình mẹ vẫn có thể bình tỉnh ôm chặt con khi nge chuẩn đoán bệnh của bác sỉ. Một mình mẹ vẫn có thể thức xuyên đem ẳm con rã cả hai tay khi con ốm. Một mình mẹ cũng đủ mang cho con niềm vui, chia sẽ với con những điều hạnh phúc và cả những nổi buồn, Chỉ mỗi một mình mẹ là đủ đúng ko con. Hạnh phúc lớn nhất của mẹ là con , thiên thần vô cùng đáng yêu . Mẹ tự hứa sẽ yêu con gấp trăm nghìn lần , sẽ đảm nhận trách nhiệm cả người cha của con . Mẹ cho con cuộc sống này không phải để con buồn bã hay thiếu nghị lực.

Mẹ Chỉ mong sau này , con hãy cười thật nhiều , thật ngoan ngoãn khoẻ mạnh và tự tin trong cuộc đời của con. Máu chảy chưa chắc rụt đã mềm, nhưng đối với mẹ chỉ cần ánh mắt con đượm buồn thôi thì lòng mẹ cũng đã vỡ nát. đừng tin ai vì miệng nói hay chưa chắc dạ đã tốt. Con Sống và hãy ngẩn cao đầu hãy chỉ tin tưởng mỗi mình mẹ, vì mẹ là mẹ, mẹ cũng là cha, mẹ sẽ là người đội mưa che nắng cho con suốt cả cuộc đời.

Cfsmedonthan