Viết cho người tình của mẹ


Hôm nay là một ngày rất đặc biệt,ngày mà cách đây 9 năm có một cậu bé đặc biệt ra đời. Mẹ vẫn nhớ lúc đó mẹ hạnh phúc thế nào khi được nắm bàn tay con và gương mặt vui sướng của ba khi nhìn thấy con lần đầu.

Chàng trai của mẹ,cho dù 2 năm trôi qua với nhiều thay đổi,khi mẹ hỏi về điều ước lớn nhất của con thì con vẫn chỉ trả lời một mong muốn duy nhất. Xin lỗi con trai vì mẹ đã không thực hiện được điều ước đó của con. Nhưng mẹ tin rằng mẹ sẽ đồng hành và cho con cảm giác hạnh phúc.

Nhớ cách đây 2 năm con đã từng hỏi mẹ: khi nào mẹ trả hết nợ? Khi nào mẹ chuộc lại nhà và về đây ở với anh em con?chắc là lâu lắm hả mẹ ? Và bây giờ mẹ đã làm được điều con và em luôn mong muốn,ở bên cạnh 2 con một cách bình an nhất. Thầm cám ơn cơ hội giúp mẹ có thể thay đổi và mạnh mẽ thực hiện điều đó,là được ở bên cạnh 2 con nhiều hơn.sẽ còn rất nhiều khó khăn, nhưng mẹ tin rằng mẹ sẽ đạt được điều mẹ mong ước là cho các con một cuộc sống chất lượng và bên các con khi các con cần.

Lần đầu tiên sinh nhật con,mẹ đã tận tay nấu những món ăn mà con thích,và tổ chức một buổi họp mặt ấm áp gia đình.và mẹ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Nghé con của mẹ,khi con 9 tuổi,mẹ nhận thấy sự thay đổi nơi con rất lớn,bướng bỉnh và lầm lì hơn. Hy vọng khoảng thời gian gần bên con sẽ giúp mẹ hiểu hơn về con và giúp con vượt qua giai đoạn này. Con sẽ vẫn là nghé con đang yêu của mẹ,với nụ cười trong trẻo của tuổi thơ.

Mẹ chúc con luôn khoẻ mạnh, tự tin vào chính mình và luôn học cách sống yêu thương mọi người và yêu thương chính bản thân mình con trai nhé !
Mẹ không mong con sẽ là một người vượt trội,mẹ chỉ mong con luôn có trách nhiệm với cuộc đời chính mình,có mục tiêu và khát vọng sống.
Con là tình yêu của mẹ,mãi mãi là như thế❤️

Cfsmedonthan
 
%d bloggers like this: